48 Đường Số 1, Bình Trưng Đông, Quận 2, Hồ Chí Minh.
TobaCare.com@gmail.com
0822-41-0822
08-1441-1668
0822-41-0822
08-1441-1668

Bạn có thể mang theo Vape trên máy bay không?

shutterstock 426457567 min 1
Các thiết bị tạo hơi khác nhau về kích thước chúng đi kèm, pin, khả năng sử dụng, v.v. Tuy nhiên, công nghệ được sử dụng giống nhau: chúng có pin, hộp mực nơi lưu trữ chất lỏng điện tử, thành phần làm bay hơi chất lỏng thông qua quá trình gia nhiệt, và cơ quan ngôn luận.

Và chắc chắn, có một số vấn đề khi di chuyển với e-xì gà và mang theo thuốc lá qua an ninh sân bay và máy bay. Tất cả các thông tin liên quan cần thiết sẽ giúp khách du lịch tuân thủ luật pháp đúng đắn khi đi công tác hoặc đi nghỉ.

Các sân bay lớn ở Hoa Kỳ nơi vaping là bất hợp pháp

 • Sân bay quốc tế Francisco
 • Sân bay quốc tế Philadelphia
 • Sân bay quốc tế Los Angeles
 • Sân bay quốc tế Boston Logan

Làm cách nào để nhận Vape ở sân bay?

Mọi vaper đều thắc mắc trước chuyến bay bạn có thể bốc hơi trên máy bay không? (spoiler: KHÔNG. Bạn có thể mang vape lên máy bay, nhưng NÊN kiểm tra các hạn chế bổ sung của hãng hàng không liên quan đến pin được phép trong túi ký gửi hoặc hành lý).

Do đó, bạn có thể mang vape đến sân bay không? – Có, vì vapes được cho phép ‘trong hành lý xách tay hoặc trên người của bạn ‘. Tuy nhiên, việc tuân theo các yêu cầu của sân bay vẫn là bắt buộc. Bạn có thể mang vape lên máy bay dưới 21 tuổi không? Nó phụ thuộc vào an ninh sân bay, tuy nhiên, tuổi tác không ảnh hưởng đến nó. Bạn có thể mang vape lên máy bay, nhưng không được mua.

TSA đã phát hiện ra một JUUL Pods mang Lifehack

Đại diện TSA khuyến nghị mở hộp tất cả các bao bì Juul và đặt chúng trong khóa ziplock bốn phần tư trước khi đóng gói để tránh các vấn đề bán buôn.

Vì vậy, các loại vỏ được làm đầy trước nằm trong quy tắc chất lỏng và có thể được chuyển hợp pháp trong hành lý ký gửi.

Xem ngay: Tác hại của tinh dầu thuốc lá điện tử

Mẹo về Cách Mang Vape Trên Máy bay?

Danh sách kiểm tra ngắn để tránh những phiền phức tại sân bay hoặc trên máy bay giúp bạn theo dõi sân bay cũng như các quy định của hãng hàng không.

Người đàn ông vaping trong hồ sơ dựa trên nền nhà ga sân bay

Cho dù bạn đang bay với hộp mực dầu hay bút vape, hãy đảm bảo rằng:

 • Mọi thứ được đóng gói trong một túi vape hoặc một hộp đựng vape;
 • Đảm bảo rằng pin dự phòng của vape của bạn được lưu trữ tốt;
 • Cất pin cách xa nam châm, thay đổi cục bộ lỏng lẻo hoặc tránh xa bất cứ thứ gì có thể bắt lửa;
 • Tắt tất cả các thiết bị vape và trước khi đóng gói chúng trong hộp đựng vape thích hợp của họ;
 • Lấy E lỏng trên máy bay được đóng gói trong túi Ziploc trong suốt * (tối đa 3,4 ounce (100mL) mỗi túi và tổng số không quá 1L cho mỗi người đối với hành lý xách tay)
 • Tách chất lỏng ra khỏi hành lý xách tay để soi
 • Đóng gói các chai chất lỏng lớn hơn 3,4 ounce hoặc 100 mL trong hành lý ký gửi
 • Trong khi bay với hộp dầu, e-LIquids, vỏ, chúng có thể bị rò rỉ do sự thay đổi áp suất không khí khi máy bay lên cao;
 • Không cố gắng sạc thuốc lá điện tử trên máy bay.

Vaping có được phép ở sân bay không?

Phụ thuộc vào nội quy của Sân bay. Ví dụ, các sân bay Miami, Tampa và Toronto cho phép hành khách vape.

Trong những năm qua, không có sự rõ ràng về các quy định và luật lệ về vaping. Trên thực tế, chỉ có một số quốc gia trên thế giới có quy định về vaping. Điều này là do đã có những câu hỏi về cách phân loại thuốc lá điện tử mà chúng đã không được sử dụng trong thời gian dài.

Tuy nhiên, gần đây, đã có những tiến bộ ổn định trong quy định về vaping trên khắp Hoa Kỳ. Kể từ tháng 8 năm 2016, tất cả sản phẩm thuốc lá điện tử đã được quản lý theo cách tương tự như các sản phẩm thuốc lá. Điều này xảy ra sau khi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đưa ra nhiệm vụ.

Một số người có thể thắc mắc, việc hút thuốc lá bị cấm trên máy bay từ khi nào? Theo phân loại này của FDA, nhiều tiểu bang, cũng như các chính quyền khu vực ở Mỹ, đã đưa thuốc lá điện tử vào danh sách các chất bị cấm hút trong nhà.

Do đó, thuốc lá điện tử đã bị cấm ở những địa điểm giống như những nơi không cho phép sử dụng thuốc lá truyền thống.

Do khả năng tiếp xúc của những người không sử dụng với các hóa chất độc hại, Tổ chức Y tế Thế giới cũng đã khuyến nghị cấm thuốc lá điện tử trong nhà giống như thuốc lá truyền thống.
Trên khắp thế giới, một số quốc gia như Argentina đã cấm vaping trong khi ở những quốc gia khác như Úc, chỉ một số hạn chế đang được thực thi.

Đừng quên rằng các quốc gia khác nhau có các quy định khác nhau về vaping. Khi đi du lịch đến một quốc gia khác, bạn nên hiểu rõ luật pháp nước sở tại.

Xem ngay: 4 Sự Thật Quan Trọng Về Thuốc Lá Điện Tử Cần Biết!

Bạn có thể sử dụng E-Cig tại một sân bay trong nước Mỹ không?

Có một số sân bay thân thiện với vape như Charlotte Douglas International và Dulles International. Ở những sân bay này, một số nhà ga được phép sử dụng vaping.

Điều thú vị là điều này trái với Đạo luật Không khí Trong nhà Sạch của Tiểu bang New York không cho phép vaping ở nơi làm việc trong nhà riêng hoặc công cộng.

Các quốc gia đã cấm vaping trong sân bay của họ bao gồm:

 • Singapore
 • Brazil
 • Uruguay
 • Ấn Độ

Các sân bay chính trên thế giới và quy tắc Vaping của chúng

 • Sân bay Quốc tế Hartsfield-Jackson Atlanta là sân bay bận rộn nhất ở Mỹ. Được phép sử dụng hơi và bạn có thể dùng hơi trong các khu vực dành riêng cho hút thuốc lá.
 • Sân bay Heathrow là sân bay bận rộn nhất ở Vương quốc Anh. Bạn có thể mang vape vào bên trong các tòa nhà đầu cuối nhưng thay vào đó có thể tận dụng các khu vực được chỉ định bên ngoài nhà ga.
 • Sân bay Frankfurt là một trong những sân bay bận rộn nhất ở Đức. Vaping được phép ở sân bay, nhưng người ta phải sử dụng phòng chờ được chỉ định giống như những người hút thuốc lá khác. Một điều thú vị ở Đức là nước này không giới hạn độ tuổi sử dụng thuốc lá điện tử.

Lấy thuốc lá điện tử qua An ninh sân bay

Dấu hiệu kiểm tra an ninh
Thaspol Sangsee / Shutterstock

An ninh sân bay chịu trách nhiệm về việc thực thi các quy tắc và quy định của sân bay. Do đó, nếu đi du lịch đến hoặc trong nước Mỹ, hãy đảm bảo rằng tất cả các thiết bị vaping được mang đến sân bay đều được Cục Quản lý An ninh Vận tải (TSA) cho phép.

Đối với thuốc lá điện tử và các thiết bị vaping khác, TSA đã liệt kê các thiết bị bị Cơ quan Hàng không Liên bang (FAA) cấm vận chuyển trong các túi đã kiểm tra. Do đó, máy hóa hơi, máy phun sương, thuốc lá điện tử, bút vape và hệ thống phân phối e-nicotine nên được cất giữ bên trong hành lý xách tay trong cabin.

 • Đi qua an ninh sân bay và bay với một cây bút vape trong túi của bạn, bạn cần phải đóng gói thuốc lá điện tử của mình trong túi xách tay.
 • Khi bị kiểm tra tại cổng hoặc trên máy bay, các thiết bị vaping và thuốc lá điện tử nên được loại bỏ khỏi túi vape mang theo hoặc hộp đựng vape.
 • Đây cũng là trường hợp nếu bạn đang bay với hộp mực dầu. Có những nguy hiểm liên quan đến việc đóng gói thuốc lá điện tử trong các túi đã kiểm tra.
 • Ngoài ra, chất lỏng điện tử cần được đóng gói trong túi nhựa trong và không được vượt quá giới hạn chất lỏng cho phép là 3,4 ounce.

Trên hết, hãy đảm bảo tuân thủ tất cả các quy tắc và quy định vaping khác của cả sân bay và hãng hàng không.

Vaping tiếp tục phổ biến không chỉ ở Mỹ mà còn ở nhiều nơi khác nhau trên thế giới. Là một xu hướng mới trong việc sử dụng các chất gây nghiện, câu hỏi pháp lý xung quanh việc vaping không phải là điều rõ ràng đối với tất cả mọi người.
Ở Hoa Kỳ, không được phép vaping trong máy bay hoặc những nơi kín khác, chẳng hạn như thuốc lá.

Tuy nhiên, người ta có thể mang theo các thiết bị vaping trong quá trình di chuyển bằng đường hàng không nhưng chỉ trong túi vape xách tay hoặc hộp đựng vape. Ngoài ra, hành khách phải đảm bảo rằng họ không sở hữu các chất hợp pháp như cỏ dại vapes.

Cần sa y tế vẫn vi phạm luật liên bang, bất kể nó có hợp pháp ở tiểu bang nơi một người đi du lịch hay không. TSA không tìm kiếm cần sa, nhưng, nếu cỏ dại được tìm thấy trong khi họ đang kiểm tra, nó phải được báo cáo với nhà chức trách. Vấn đề của điều này là có thể nói rằng có một rủi ro lớn khi đi du lịch với bất kỳ cần sa nào hoặc tinh dầu vape với THC trong đó thông qua một sân bay.

Hơi nước trên máy bay

Vậy, bạn có thể vape trên máy bay không? Hơi bị cấm ở những nơi kín. Tại Hoa Kỳ, Bộ Giao thông Vận tải (DOT) đã cấm vaping trong các chuyến bay thương mại. Lệnh cấm có hiệu lực vào tháng 4 năm 2016 và áp dụng cho tất cả các chuyến bay đến trong và ngoài nước.

Thuốc lá điện tử được phép mang lên máy bay nhưng người ta phải tuân thủ các quy tắc đã được đưa ra để đảm bảo an toàn:

 • Việc lưu trữ tất cả thuốc lá điện tử, bao gồm cả bút vape, trong quá trình di chuyển bằng đường hàng không cũng đã được quy định;
 • không nên sạc thuốc lá điện tử trên máy bay cũng như không nên vận chuyển chúng trong túi ký gửi.

Tại sao không kiểm tra túi?

Nếu bị hư hỏng, bị lỗi hoặc để lộ ra ở nhiệt độ cao, pin lithium dùng để cung cấp năng lượng cho thuốc lá điện tử có thể tự bốc cháy do đó sẽ không được phép vape bên trong máy bay. Về mặt đạo đức, đó cũng sẽ là một hành động thiếu cân nhắc nếu những hành khách bên cạnh bạn có thể không phải là người dùng.

Trong thực tế, nó đã xảy ra. Một điếu xì gà đã phát nổ trong chuyến bay trên đường đến St. Louis, MO. May mắn là nó đã được dập tắt nhanh chóng, nhưng rõ ràng điều này có thể gây nguy hiểm gì cho các hành khách và phi hành đoàn trên chiếc máy bay này.

Khi đồng phân loại thuốc lá điện tử với thuốc lá truyền thống, vaping ở các sân bay tự động bị hạn chế. Bất kỳ ai trong khu vực lân cận sân bay sẽ phải tìm kiếm những địa điểm được chỉ định cho vaping. Để tránh bất kỳ rủi ro nào khi ở sân bay, hãy nghiên cứu một số quy định và quy định của sân bay trước khi bạn lên đường đến sân bay.

Bạn có thể mang Juul lên máy bay không?

Thuốc lá điện tử Juul sử dụng thuốc lá hoặc chất tạo hơi thay thế. Tuy nhiên, Juul bốc hơi mà không cần phương pháp dựa trên ngọn lửa. Mặc dù vậy, nó vẫn sẽ không được phép mang theo hành lý ký gửi và cũng không được phép hút thuốc trên máy bay. Ngoài ra, nếu bạn quan tâm nếu bạn mang vape lên máy bay dưới 21 tuổi, điều này phụ thuộc vào an ninh sân bay.

Bạn có thể mang Vape cỏ dại lên máy bay không?

Chà, bạn có thể cầm vape trên máy bay hay vape cỏ dại cho vấn đề đó không? Bay với cây bút vape cỏ dại sẽ phải tuân theo luật áp dụng cho lộ trình di chuyển. Các quốc gia khác nhau có luật pháp khác nhau về việc sở hữu và sử dụng cần sa. Ở Mỹ, TSA chịu trách nhiệm chính về an toàn trong vận chuyển.

Hiện tại, theo luật liên bang, việc sở hữu cần sa hoặc các sản phẩm được tẩm cần sa khác là bất hợp pháp. Điều này sau đó gây ra cuộc tranh luận về cách người ta nên vận chuyển cần sa y tế.

Nếu bị phát hiện tàng trữ các chất bất hợp pháp, TSA sẽ giao vụ việc cho cơ quan thực thi pháp luật có liên quan để đưa ra quyết định cuối cùng về tính hợp pháp của chúng.

Theo TSA, thậm chí Cần sa y tế bị coi là bất hợp pháp bởi chính phủ liên bang và TSA sẽ báo cáo nó, ngay cả khi cỏ dại được tìm thấy ở một tiểu bang mà việc sở hữu cần sa là hợp pháp.

Ngay cả khi việc kiểm tra an ninh không đặc biệt tìm kiếm cần sa hoặc cannabinoids, thì nghĩa vụ phải báo cáo bất kỳ hành vi vi phạm luật liên bang này.

Do đó, nếu ai đó muốn đi du lịch với một chiếc vape cỏ dại, tốt hơn là họ nên nghiên cứu thích hợp trước về khía cạnh luật pháp mà họ muốn trở thành.

Để chuẩn bị tốt hơn cho chuyến du lịch, hãy quét thêm thông tin về các quy tắc áp dụng cho các sân bay và hãng hàng không bạn sẽ sử dụng.

Chốt lại những suy nghĩ về Vaping trên máy bay

Trong quá trình gói, được phép mang vape trong hành lý xách tay, không được để trong túi ký gửi, cũng như chất lỏng vape chỉ được đựng trong thùng 100 ml. Ngoài ra, không bao giờ bật thiết bị vaping trên máy bay và không sạc thiết bị trên máy bay. Tuy nhiên, trong khi đi du lịch, bạn nên kiểm tra luật pháp của đất nước để không gặp rắc rối.

Xem ngay:

Đánh Giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *