48 Đường Số 1, Bình Trưng Đông, Quận 2, Hồ Chí Minh.
TobaCare.com@gmail.com
0822-41-0822
08-1441-1668
0822-41-0822
08-1441-1668

Vape Ho: Các dấu hiệu, triệu chứng và cách để tránh nó

Vape Cough The Signs Symptoms and Ways to Avoid It 1

Ho có thể khó chịu, nhưng không có gì phải thấp thỏm. Trên thực tế, nhiều người dùng báo cáo rằng vaping có thể dẫn đến ho. Nói một cách đúng mực, hơn 57% những người vape cũng bị ho khi sử dụng nó. Tác dụng phụ này chỉ là một dấu hiệu cho thấy cơ thể cần một thời gian để làm quen với hơi nước vì ho chỉ là tác dụng tạm thời.

Làm thế nào tôi có thể tránh bị ho?

Mỗi cơ thể phản ứng không giống nhau với vaping. Tuy nhiên, có một số cách có thể giúp bạn chặn lại tình trạng ho vape theo dõi. Thử với tỷ trọng PG / VG không giống nhau và mức độ nicotine không giống nhau. Tìm cái tốt nhất máy hóa hơi cho bạn và tất nhiên, kỹ thuật vaping thích hợp. Uống nhiều nước để tránh mất nước hoặc thêm một giọt tinh dầu Bạc Tình hà vào chất lỏng điện tử của bạn nước trái cây điện tử.

Vape Ho - Các dấu hiệu, triệu chứng và cách để tránh nó

Lần trước tiên luôn không thể đoán trước được. Ngày trước tiên đến trường, nụ hôn trước tiên, hay lần trước tiên vaping: mọi người đều mong chờ điều chưa biết với sự phấn khích và kinh khủng hãi. Tương tự với vape trước tiên!

dù rằng vaping là một trong những xu hướng phát triển chóng vánh và thú vị mọi người, nhưng không nhiều người dùng biết những gì sẽ xảy ra. Trên thực tế, theo số liệu được diễn giả bởi Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh, chỉ trong năm 2014, hơn 3,7% người trưởng thành ở Mỹ đã sử dụng thuốc lá điện tử. Nếu bạn không thấy tỷ trọng phần trăm này là đáng kể, hãy nhìn hiện tượng từ một góc độ khác: hơn 9 triệu cá nhân vape (vì họ chuyển từ hút thuốc lịch sự vaping hoặc dễ dàng là vì tò mò).

Những con số này đang tăng lên. Từ sinh viên đại học cho đến những người đã từng hút thuốc, rất nhiều người dùng trên toàn trái đất đều để mắt tới đến. Tuy nhiên, nhiều người đã thử vaping lần trước tiên cho biết một điều phổ biến: họ bị ho sau lần trước tiên.

Trên thực tế, thật thú vị khi đề cập đến một nghiên cứu giúp được thực hiện với 600 vapers, cho thấy khoảng 57% người nhập cuộc bị ho khi họ vaping lần trước tiên.

Xem ngay: Tác Hại Của Thuốc Lá Điện Tử Gây Hại Sức Khỏe Như Thế Nào?

Tại sao chúng ta lại ho khi chúng ta vape?

Mỗi người là không giống nhau, vì vậy lý do tại sao vaping có thể gây ho có rất nhiều.

Trước hết, xì gà điện tử chứa nhiều thành phần không giống nhau, mà cơ thể chúng ta có thể thấy khó chịu. Hầu hết, các tác dụng gây kích ứng có thể là do propylene glycol (PG), và trên thực tế, khoảng 10% dân số nhạy cảm với PG. Thật tò mò khi đề cập rằng cả propylene glycol và glycerine thực vật (VG) đều gây mất nước, cũng có thể dẫn đến ho.

Cách sử dụng thuốc lá điện tử

Một giả thuyết khác cho rằng đó có thể là lượng hơi và cách mọi người vape có thể gây ho. Nhiều hơi hít vào miệng rồi vào phổi trước khi họ tìm ra kỹ thuật vape tốt hơn. Đối với những người chuyển từ hút thuốc lịch sự vaping, học một kỹ thuật mới có thể là một thói quen khó bỏ lỡ.

Trong khi, ho có thể là do nồng độ nicotine trong xì gà điện tử. Mức độ nicotine cao hơn có thể gây ra cơn đau dữ dội hơn và ho. Với sự nhiều chủng loại của các loại nước trái cây điện tử, vaping mang đến những hưởng thụ không giống nhau cho mỗi người dùng. Đừng quên rằng thiết bị mà người dùng sử dụng cũng ảnh hưởng đến hưởng thụ và cú hích lúc đầu.

Một gợi ý thú vị khác có thể giải nghĩa tình trạng ho ở những người đã ngừng hút thuốc nhưng mở màn vaping có liên quan đến sự mọc lại của lông mao. Lông mao, hoặc sự hình thành giống như lông trong đường hô hấp, có thể mọc lại khi một người bỏ hút thuốc, về mặt lý thuyết có thể gây ho sau lần vape trước tiên.

Xem ngay: Những Căn Bệnh Về Phổi Mà Thuốc Lá Điện Tử Gây Ra?

Bạn có nên lo lắng nếu bạn bị Vape Ho?

Không, không có gì sai cả. Trên thực tế, nó cho thấy rằng cơ thể bạn khỏe khoắn và phổi của bạn phát hiện hơi như một chất lạ. Các chuyên gia tiết lộ rằng ho và đau họng là một trong những tác dụng phụ thường gặp nhất do vaping gây ra. Tuy nhiên, đừng thấp thỏm: 93% mọi người báo cáo rằng ho chỉ là một tác dụng tạm thời, điều này sẽ xảy ra khi cơ thể bạn quen với vaping.

Niềm tin về việc sử dụng thuốc lá điện tử an toàn

Khi xác định được lý do đằng sau cơn ho, họ có thể chóng vánh giải quyết vấn đề. trước tiên, hãy thử nghiệm với thiết bị vaping của bạn. Thử với tỷ trọng PG / VG không giống nhau và mức độ nicotine không giống nhau. Mức VG cao và mức nicotine thấp có thể giúp bạn ngừng ho.

Tìm máy hóa hơi tốt nhất cho bạn và tất nhiên, kỹ thuật vaping thích hợp. Cân nhắc đổi mới vận tốc hít vào. Người ta tin rằng hít vào chậm chạp có thể dẫn đến ho vì không có đủ không khí cho cuộn dây của điếu xì gà điện tử. Đồng thời, theo những người sử dụng, thở ra chậm chạp có thể khiến người ta giảm sút cơn ho.

Luôn uống nhiều nước để tránh mất nước, điều này thực sự có thể giúp bạn đối phó với các tác dụng phụ khác, chẳng hạn như đau đầu và chóng mặt. sau cùng nhưng không tầm thường phần cần thiết, hãy xem xét một ý nghĩ đó mới mẻ khác mà bạn có thể thử để giảm ho: khiến cho chất lỏng điện tử của bạn trở nên thơm và ngon hơn bằng cách chỉ cần thêm một giọt tinh dầu Bạc Tình hà vào nước trái cây điện tử của bạn.

Xem ngay:

Đánh Giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.