48 Đường Số 1, Bình Trưng Đông, Quận 2, Hồ Chí Minh.
TobaCare.com@gmail.com
0822-41-0822
08-1441-1668
0822-41-0822
08-1441-1668

Vape của bạn có tạo ra âm thanh rắc và rắc không?

shutterstock 509672206 min 1
Nếu bạn chưa quen với vaping, một số âm thanh như nổ lách tách và lộp độp phát ra từ vape của bạn có vẻ lạ hoặc gây khó chịu cho bạn. Nhưng đừng lúng túng, vì trong hầu hết các trường hợp, vape popping là một điều tầm thường.

Tuy nhiên, ngay cả những vapers kinh nghiệm nhất cũng nên để mắt tới đến những đổi mới đột ngột trong âm thanh vape, điều này có thể thực sự gây khó chịu và có thể gây ra một số vấn đề lớn. Dưới đây là một số lời khuyên về tiếng ồn vape tốt và xấu.

Nguyên nhân gây ra hiện tượng bật Vape

Một tiếng ồn pop lách tách nhẹ là một quá trình hoàn toàn có thể dự đoán được và thông thường. Đây là một loại e-juice được làm nóng bởi cuộn dây và bốc hơi, và nó có nghĩa là một dấu hiệu tốt cho thấy e-cig của bạn hoạt động tầm thường. Khi bạn vape, chất lỏng điện tử của bạn chạm vào một cuộn dây rất nóng và biến nó thành hơi.

Phản ứng này khiến bạn nghe thấy tiếng nổ lách tách. Việc vape của bạn phát ra tiếng ồn nhiều hay ít dựa vào vào loại thiết bị và nước ép điện tử mà bạn sử dụng, hoặc cường độ và độ mạnh của tiếng thổi. Vì vậy, chúng ta hãy làm rõ các yếu ớt tố ảnh hưởng đến tiếng ồn tách và lộp bộp:

Mức công suất / điện áp

Sử dụng thiết lập vaping sub-ohm là lý do trước tiên dẫn đến một lỗi tức thời. RTA với luồng không khí khá mở sẽ tạo lực hút không khí và tăng năng suất của vape. Nhiều chất lỏng điện tử hơn sẽ ngưng tụ và ít chuyển thành hơi hơn, do đó lượng chất lỏng dư thừa sẽ gây ra tiếng ồn.

E-liquid không thể hóa hơi hiệu quả khi công suất vape của bạn quá thấp. Bạn cần tăng nó lên để sưởi ấm tầm thường hoặc nỗ lực kéo dài thời gian hơn. Nếu không, bạn có thể làm ngập vòi phun của mình và nước trái cây điện tử sẽ phun vào miệng bạn. Tránh điều này bằng cách tăng công suất của thiết bị. Hãy xem xét vaping tại một công suất cao hơn và xem liệu những tiếng ồn có còn giống nhau không.

Hơn nữa, hãy nỗ lực đổi mới các điều chỉnh luồng không khí để giảm lượng chất lỏng điện tử. Vặn cổ bình phụ ohm của bạn để giảm sút áp suất không khí.

Xem ngay: 4 Sự Thật Quan Trọng Về Thuốc Lá Điện Tử Cần Biết!

Tại sao Vape của tôi lại bị khạc?

Bạn có cảm thấy bị khạc lại khi vaping không? Đây là một vấn đề phổ biến. Hơi phun ra vì nước trái cây đọng lại trên cuộn dây và không bốc hơi. Sự cố này là do cuộn dây bị ngập quá nhiều chất lỏng, thiết đặt công suất thấp và luồng không khí quá mở và nhiều nguyên nhân khác. hậu quả là, chất lỏng phun ra như cách dầu mỡ nóng làm khi chiên thịt xông khói và khá đau khi các giọt nhỏ vào miệng ai đó

Làm thế nào để chặn lại việc nhổ Vape

Ghi quá nhiều

Nguyên nhân phổ biến gây ra hiện tượng bể hoặc phun RDA là ghi quá nhiều. Việc sơn lót cho cuộn dây là điều cần thiết, nhưng một số người lạm dụng nó và đổ quá nhiều chất lỏng lên cuộn dây và bấc. Thay vào đó, hãy sử dụng một lượng vừa phải để đấu cuộn dây.

Sử dụng chất lỏng dày hơn

Độ loãng của chất lỏng propylene glycol cao khiến chúng có nhiều tài năng làm ngập cuộn dây hơn chất lỏng glycerin thực vật cao. Nếu vấn đề thường xuyên bị khạc nhổ quay về, hãy thử cắt nước trái cây bằng glycerin thực vật hoặc chuyển hoàn toàn lịch sự chất lỏng có hàm lượng VG cao.

Sự đốt cháy của thuốc lá điện.

Giảm luồng không khí

Kéo sâu là một lý do khác khiến cuộn dây bị ngập nước. May mắn thay, vấn đề này là thuận tiện để giải quyết. Chỉ cần kéo chậm rãi hơn và nông hơn. Luồng không khí có thể được thắt chặt, nhưng các rãnh kéo vẫn cần phải nông hơn vì các rãnh kéo sâu sẽ làm ngập cuộn dây bất kể thiết đặt luồng không khí.

Bắn cuộn dây mà không cần hít vào

Nước trái cây thừa có thể được đốt cháy bằng cách đốt các cuộn dây mà không cần kéo. Giữ nút bắn và để các cuộn dây cháy. Phần nước trái cây thừa sẽ bật ra và trào ra trong vài giây. Khi ngừng bắn và phún xạ, các cuộn dây không được phun ra chất lỏng.

đổi mới Mẹo nhỏ giọt

Một cách khắc phục dễ dàng khác là thay đầu nhỏ giọt, nhưng cách này sẽ chỉ hiệu quả nếu bể không có đầu nhỏ giọt có thể hoán đổi cho nhau. Đường dẫn khí của một số đầu nhỏ giọt có góc để các giọt nước nóng không thể thoát ra ngoài. Tuy nhiên, đây không phải là cách chắc chắn để hoàn thành vấn đề, vì một số loại thuốc nhỏ lửa luôn tìm cách vào miệng.

Xem ngay: Cách chọn E-Liquid thích hợp – chỉ dẫn dành cho Vaper mới

Các thành phần E-Liquid khác biệt

Hãy dễ chịu đổ đầy nước vào vape của bạn với các loại nước trái cây điện tử mới, nhưng hãy nhớ một điều: loại đặc hơn có nghĩa là nhiều hơi hơn. Chất lỏng điện tử loãng hơn có thể gây ra ngập lụt cuộn dây và phun ra và phun ra của nguyên tử. Bạn có thể sử dụng glycerin thực vật đặc hơn thay vì chất lỏng propylene glycol loãng hơn.

Đường rất giống gỗ khi nó bị đốt cháy. Cả hai đều chứa xenluloza bị phân hủy khi cháy. Sau đó, các chất khí hóa hơi và tạo ra âm thanh lộp độp. Hoàn toàn tự nhiên mà e-juice tạo ra tiếng kêu đó khi nó được làm nóng bởi cuộn dây.

Một thiết kế cuộn dây

hình ảnh cuộn vape

Các cuộn dây xoắn và bện có nhiều diện tích bề mặt hơn, giúp tạo ra nhiều hơi hơn và có thể gây ra âm thanh bốp thêm. Các loại cuộn dây như vậy có nhiều khe và ngóc ngách hơn, đó là lý do tại sao e-liquid bật ra nhiều hơn.

Chúng ta đang nói về việc thỉnh thoảng bật ra do cuộn dây xoắn và bạn khó có thể chặn lại nó. Đảm bảo rằng cuộn dây của bạn xoắn và bện rất chặt trong thiết bị của bạn.

Bạn cũng có thể nghe thấy tiếng vape lộp độp khi thiết bị của bạn có đầu nhỏ giọt hoặc ống khói hẹp. Một số hơi nước ngưng tụ vẫn còn bên trong dưới dạng các giọt nhỏ và chặn dòng chảy. Chỉ cần sử dụng đầu nhỏ giọt rộng rãi hơn hoặc chuyển lịch sự ống khói RTC.

Từ sau cuối

Vì vậy, tất cả các yếu ớt tố trên có thể ảnh hưởng đến vape popping, crackling, và khạc nhổ. Nó chủ yếu ớt liên quan đến sự tương tác của chất lỏng điện tử và cuộn dây. Hơi ngưng tụ và các giọt nhỏ có thể gây ra tiếng ồn lớn và các vấn đề khạc nhổ. Bật vape và tận hưởng âm thanh lách tách nhẹ của vape đang hoạt động, thỏa mãn như ngọn lửa trong lò sưởi. Nhưng nếu nó thực sự khó chịu và bạn cảm thấy ‘dây thần kinh bị nhiễm điện’, hãy kiểm tra mod vape của bạn và sửa nó nếu cần.

Một điều rất tốt là bạn nên nhận biết bất cứ đổi mới nào trong vape pen hoặc mod của bạn vì nó có thể là dấu hiệu của sự cố. Thậm chí rất hiếm khi xảy ra trường hợp bút vape phát nổ. Tuy nhiên, trong tất cả những trường hợp này, đó là vấn đề với pin và sẽ không cảnh báo người dùng rằng có điều gì đó không ổn bằng bất cứ âm thanh bật nào.

Trên thực tế, nếu máy hóa hơi không phát ra tiếng ồn và quá nóng, đó là lúc bạn nên quan tâm và ngừng vaping ngay lập tức.

Xem ngay:

Đánh Giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.