48 Đường Số 1, Bình Trưng Đông, Quận 2, Hồ Chí Minh.
TobaCare.com@gmail.com
0822-41-0822
08-1441-1668
0822-41-0822
08-1441-1668

5 vật phẩm bạn cần chuẩn bị bên trong túi y tế du lịch các nhân

Túi y tế du lịch cần chuẩn bị những gì?

Kỳ nghỉ lễ sắp đến rồi, bạn đã sẵn sàng gì cho chuyến du lịch dịp này chưa? Bên cạnh trang phục, bạn hãy nhờ rằng soạn sẵn một túi y tế du lịch để có thể xử lý những trường hợp khẩn cấp, tận thưởng chuyến du lịch vui vẻ và an toàn nhé!

nghĩ rằng ngày hè, dịp lễ hay chỉ là một ngày vào buổi tối cuối tuần giản dị, du lịch vẫn luôn luôn là trải nghiệm thú vị với ngẫu nhiên giới hạn tuổi nào. Tuy nhiên, chúng ta thường chỉ quan tâm đến trang phục, chỗ ăn chỗ ở mà quên mất một trong những yếu tố chính quyết định chất lượng chuyến du lịch của tôi, đó đó là tình hình sức khỏe.

Đi du lịch đồng nghĩa với việc bạn thay đổi môi trường thiên nhiên mới, tiếp xúc với nhiều thứ mới mà mình không kiểm soát được. Do đó, để tránh những sự cố bất thần làm cản trở cuộc vui của doanh nghiệp, hãy tự sẵn sàng ngay những vật dụng y tế quan trọng cho mình nhé.

Những vật dụng cần phải có trong túi y tế du lịch cá nhân

Túi y tế cá nhân của các bạn sẽ không thể thiếu những vật dụng sau:

Vật dụng băng bó vết thương

Những vật dụng y tế cần thiết: Vật dụng băng bó vết thương

Trong quy trình đi du lịch, dù cho mình chỉ đi tham quan trong trung tâm thành phố hay đi dã ngoại trong rừng thì chuyện bị trầy xước chảy máu vẫn rất thường xẩy ra.

Những vật dụng này cực kỳ quan trọng vì dù không thể băng bó hay điều trị vết thương trọn vẹn, chúng vẫn có thể hỗ trợ bạn giữ vết thương ngưng chảy máu và nhiễm trùng cho tới lúc bạn đến được những trung tâm y tế.

Để đảm bảo an toàn và tin cậy, chúng ta nên sẵn sàng những vật dụng quan trọng chuyên sử dụng để băng bó như:

 • Băng cá nhân: Băng cá nhân rất nhỏ và nhẹ nên bạn có thể mang nhiều mà không lo ngại ngại chúng chiếm diện tích S lớn. Chúng ta nên chọn băng cá nhângiãn nở để tạo độ thoải mái lúc hoạt động và sinh hoạt. Hãy sẵn sàng băng cá nhân kích thước thường thì và một vài miếng kích cỡ to ra thêm để đề phòng trường hợp có vết thương dài. Không dừng lại ở đó, băng kích thước to cũng có thể cắt thành nhiều miếng nhỏ, rất tiện lợi.
 • Gạc y tế: Tương tự với băng cá nhân, các bạn hãy chọn gạc có kích cỡ trung bình bình (khoảng 10x10cm) sẽ vừa với phần lớn những vết thương, nếu gặp vết thương nhỏ hơn thì cũng có thể cắt gạc thành nhiều miếng nhỏ.
 • Băng keo y tế: Để cố định và thắt chặt gạc trên vết thương hẳn là không thể thiếu băng keo y tế rồi. Hãy nhờ rằng sẵn sàng cho túi y tế du lịch của tôi một cuộn nhé.
 • Cuộn băng quấn: Lúc gặp vết thương lớn hoặc những trạng thái trật khớp, cần cố định và thắt chặt xương… các bạn sẽ cần đến những cuộn băng quấn. Nếu để băng vết thương, các bạn sẽ cần loại cuộn băng gạc, còn với cố định và thắt chặt khớp thì cần băng vải giãn nở tốt. Hãy sẵn sàng đủ cả hai loại và cả kim móc giữ băng nữa.
 • Băng dán chống rộp: Một vật dụng nhỏ nhưng cực kỳ quan trọng nếu khách hàng phải đi leo núi hay đi dạo nhiều. Những loại băng này có thể hạn chế trạng thái phồng rộp ở chân.

Những loại thuốc chữa bệnh phòng ngừa

Chuẩn bị thuốc nhỏ mắt trong túi y tế du lịch cá nhân

Tùy từng mô hình du lịchđiểm đến lựa chọn bạn chọn mà túi y tế du lịch sẽ có nhu cầu các loại thuốc chữa bệnh không giống nhau. Để sở hữu một kỳ nghỉ khỏe mạnh bên mái ấm gia đình, những loại thuốc chữa bệnhbạn dạng nhất bạn cần sẵn sàng là:

 • Thuốc nhỏ mắt: Lúc đi du lịch, mắt các bạn sẽ dễ gặp dị vật dính vào lúc đi trên đường, đồng thời cùng lúc dịch chuyển ngoài trời trong thời hạn dài cũng sẽ làm mắt mỏi mệt và khô hơn. Do đó bạn nhớ sẵn sàng thêm thuốc nhỏ thị lực để đảm bảo tình hình sức khỏe đôi thị lực của tôi.
 • Viên ngậm họng: Chúng ta nên chuẩn chỉnh bị viêm nhiễm ngậm họng để đề phòng vì họng sẽ rất dễ dàng cảm giác đau nếu nơi bạn tới đây có thời tiết khá khô, lạnh hay khác hoàn toàn với thời tiết nơi bạn ở hiện tại.
 • Thuốc chống say: Dù cho mình không say xe, thể chất vẫn có thời gian làm việc không thích ứng được với những loại phương tiện khác. Nhất là trạng thái say sóng trên tàu, thuyền. Các bạn hãy mua một phần nào loại thuốc chữa bệnh hoặc miếng dán chống say tùy từng dạng phương tiện bạn dịch chuyển lúc du lịch để tránh được trạng thái này nhé.
 • Thuốc kháng histamine: Loại thuốc chữa bệnh này có thể hỗ trợ trạng thái không phù hợp bởi ngộ độc thực phẩm hay tiếp xúc với loại cây nào khác. Việc sẵn sàng thêm một phần nào thuốc kháng histamine trong túi y tế du lịch sẽ giúp đỡ bạn xoa dịu tạm thời chứng không phù hợp để bạn có thể duy trì đến lúc nhận được sự chăm sóc y tế thích ứng.
 • Kem chống nấm, kháng khuẩn và kháng viêm: Lúc gặp phải vết thương hở, bạn vẫn cần phải dịch chuyển nên thời gian làm việc bị nhiễm trùng sẽ rất rộng. Vết thương để lâu mà không kịp đi trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện có thể bị viêm nhiễm, gây thêm đau đớn và khó lành hơn.
 • Thuốc kháng khuẩn và kháng viêm có thể hạn chế trạng thái này. Ngoài ra, nếu vị trí du lịch có thời tiết quá oi nóng sẽ dễ sinh khuẩn nấm nên sẵn sàng kem chống nắng sẽ hỗ trợ ích cho mình rất nhiều.
 • Thuốc chống côn trùng và kem chống nắng: Hãy nhờ rằng sẵn sàng những loại thuốc chữa bệnh này nếu khách hàng ở ngoài trời nhiều nhé, nhất là lúc bạn đi du lịch dã ngoại.

Bị côn trùng cắn không chỉ là khiến cho bạn ngứa, không dễ chịu mà còn có thể bị trúng độc nữa. Đặc trưng, trẻ nhỏ càng dễ dẫn đến côn trùng cắn hơn, nên sử dụng thuốc đề phòng là rất quan trọng.

Tuy nhiên bạn đã sẵn sàng sẵn sàng tinh thần sẽ bị đen sạm sau lúc đi du lịch, vẫn có những trường hợp nguy hiểm hơn nếu như không bảo vệ tốt da dưới tia nắng mặt trời.

Dễ gặp nhất đó là trạng thái da cháy nắng, bỏng rát và tấy đỏ lên, sẽ tác động đến cả tâm trạng và ngoại hình của doanh nghiệp. Do đó, hãy nhờ rằng bôi kem chống nắng 30 phút trước lúc ra ngoài và bôi lại sau mỗi 2 tiếng để sở hữu làn da trắng khỏe nhé!

Ngoài ra, các bạn hãy thử tìm hiểu thông tin về vị trí du lịch trước. Nếu tại khu vực đó hiện đang có một số trong những loại dịch bệnh thì tiêm vắc xin phòng ngừa trước sẽ rất quan trọng để đảm bảo tình hình sức khỏe cho mình và mọi thành viên trong nhà.

Những loại thuốc chữa bệnh trị liệu khẩn cấp

Các loại thuốc điều trị khẩn cấp

Không phải lúc nào bạn cũng có thể đến nhà thuốc hay đến trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện ngay nếu khách hàng đang gặp vấn đề tình hình sức khỏe. Vì vậy, hãy mau bổ sung cập nhật vào túi y tế du lịch của doanh nghiệp những loại thuốc chữa bệnh sau trên đây để có thể xoa dịu những trường hợp không dễ chịu thường gặp lúc đi du lịch nhé!

 • Thuốc trị ho: Thuốc trị ho rất quan trọng vì có nhiều yếu tố sẽ khiến cho bạn bị ho lúc đi du lịch. Ho nhiều khiến cho bạn vừa không dễ chịu vừa có thể chịu thêm những tổn thương khác lúc phải ho liên tục. Nếu như có trẻ nhỏ thì những nhỏ xíu càng mệt hơn, thường sẽ không còn dễ chịu và thoải mái đựng và không thể tâm trạng du lịch nữa.
 • Thuốc trị cảm và sốt: Thời tiết và ĐK sống thay đổi sẽ làm rất nhiều người dễ sinh bệnh, thường gặp nhất là cảm, sốt. Để tránh làm thể chất suy nhược, mệt rũ rời lúc đi du lịch, bạn hãy nhờ rằng mang thuốc trị cảm và sốt nhé.
 • Thuốc giảm đau, ngứa và trị côn trùng cắn: Để hạn chế và giảm thiểu mọi sự không dễ chịu, thuốc giảm đau và giảm ngứa hẳn là cực kỳ quan trọng để bạn tiếp tục chuyến du lịch của tôi.
 • Thuốc tiêu chảy, táo bón và khó tiêu: Trên đây là những trạng thái sẽ khiến cho bạn mệt rũ rời nhất lúc đi du lịch. Lúc đang ngoài đường, bạn thường không tồn tại nhiều thời hạn cũng như vị trí để đi vệ sinh. Mà nếu nửa đêm thức dậy gặp phải những trường hợp như vậy, bạn cũng không thể đến nhà thuốc ngay được.

Ngoài ra, trạng thái thức ăn thường không đảm bảo vệ sinh thích ăn phải món ăn không phù hợp lúc đi dạorất dễ dàng xẩy ra. Chính vì vậy, có thể nói thuốc trị tiêu chảy và táo bón là vật quan trọng nhất trong túi du lịch y tế của doanh nghiệp đấy. Bạn cũng hãy nhờ rằng lưu ý cách phòng bệnh tiêu hóa lúc đi du lịch nhé!

Những dụng cụ y tế hỗ trợ

Các dụng cụ y tế hỗ trợ trong túi y tế du lịch

Ngoài những loại thuốc chữa bệnh rất quan trọng, túi y tế du lịch của chúng ta nên có thêm những dụng cụ hỗ trợ khác như:

Vật dụng khử trùng: Sau lúc bị thương, tránh để vết thương bị nhiễm trùng là một trong những yếu tố rất cần phải quan tâm hàng đầu, trong đó bao hàm cả sát trùng vết thương và khử trùng dụng cụ.

Do vậy, bạn đừng quá vội vàng xử lý vết thương, cũng đừng tùy tiện sử dụng bất kì vật gì tiếp xúc với vết thương của tôi. Hãy sẵn sàng:

 • Thuốc rửa vết thương, khăn khử trùng lau vết thương.
 • Nhíp, kéo nhỏ và kim băng để hỗ trợ quy trình xử lý và băng bó vết thương.
 • Những loại khăn tẩm cồn sát trùng để làm sạch dụng cụ trước lúc xử lý vết thương.
 • Găng tay y tế để tránh làm vết thương nhiễm trùng cũng như để tay không phải tiếp xúc với máu và những loại dịch chảy khác.

Túi dùng đồ nóng chườm/lạnh: Những loại túi này có thể đơn giản sử dụng và mang theo, sử dụng trong số trường hợp bạn cảm giác đau nhức.

Nhiệt kế: Tốt nhất là chúng ta nên sử dụng loại nhiệt kế đo trán. Loại này dễ sử dụng, cho kết quả nhanh với độ đúng chuẩn cao. Không dừng lại ở đó các bạn sẽ không lo ngại nhiệt kế bị bể hay hết pin (nhiệt kế đo trán thường sử dụng vài năm mới cần thay pin).

Thiết bị y tế hỗ trợ chuyên sử dụng: Nếu như khách hàng hoặc có thành viên đi cùng đang ở trong trạng thái tình hình sức khỏe đặc trưng, ví dụ như gãy chân, thì các bạn hãy nhớ sẵn sàng nạng hay những dụng cụ hỗ trợ để dịch chuyển.

Chúng ta nên liệt kê ra và mang theo toàn bộ những thiết bị hỗ trợ quan trọng tùy từng loại bệnh đang gặp phải: máy xông mũi họng cho những người bị hen suyễn, máy đo đường huyết cho những người bị tiểu đường, thị lực kiếng cho những người gặp vấn đề thị giác…

Vật dụng phục vụ cá nhân

Vật dụng phục vụ cá nhân

Lân cận những loại thuốc chữa bệnh và dụng cụ quan trọng cho túi y tế du lịch, bạn cũng cần sẵn sàng cả một số trong những vật dụng cá nhân khác cho bạn dạng thân:

 • Thuốc kê toa riêng: Những loại thuốc chữa bệnh đã được kê toa riêng cho trạng thái tình hình sức khỏe của doanh nghiệpVi-Ta-Min thiết yếu.
 • Hỗ trợ vệ sinh: khăn giấy lau, nước rửa tay (để đảm bảo vệ sinh trong cả quy trình sinh hoạt và xử lý vết thương)…
 • Vật dụng cho phụ nữ: hãy tính ngày trước lúc đi du lịch, nếu sắp đến chu kỳ kinh nguyệt thì băng vệ sinh và thuốc giảm đau bụng kinh là rất quan trọng.
 • Bao cao su đặc và thuốc tránh thai: Để đảm bảo kế hoạch hóa mái ấm gia đình cũng như hạn chế những trạng thái lây nhiễm qua đường tình dục, bạn nhớ sẵn sàng sẵn bao cao su đặcthuốc tránh thai lúc đi du lịch nhé.

8 lưu ý lúc sẵn sàng túi y tế du lịch

Lưu ý khi chuẩn bị túi y tế du lịch

Vật liệu túi

Lúc sẵn sàng túi y tế du lịch, các bạn hãy chọn loại túi có vật liệu bền, nhẹ, tốt nhất là có thể chống thẩm thấu để không tác động đến quality của vật dụng bên trong.

Theo dõi thời tiết

Kiểm tra trước trạng thái thời tiết ở vị trí du lịch cũng như tìm hiểu thêm ý kiến BS để sẵn sàng được những loại thuốc chữa bệnh thích ứng. Uống thuốc là một liệu pháp để hỗ trợ trị bệnh. Nhưng đừng quá tùy thuộc vào thuốc, bạn có thể tìm hiểu thêm những tuyệt kỹ giữ gìn tình hình sức khỏe lúc đi du lịch để không rớt vào thế bị động nhé.

Ưu tiên thuốc viên nén

So với những loại thuốc chữa bệnh, chúng ta nên chọn thuốc dạng viên nén trong vỉ để tiết kiệm chi phí diện tích S cũng như bảo vệ thuốc được tốt hơn so với thuốc trong ống, lọ.

Chọn thuốc size nhỏ

Nếu có thể, các bạn hãy tìm mua những loại thuốc chữa bệnh mình cần sử dụng với dạng size du lịch nhé. Size du lịch sẽ nhỏ gọn hơn mà vẫn bảo vệ tốt thuốc, sẽ tiện lợi cho mình hơn.

Sử dụng túi zip nhỏ

Trong trường hợp không cần thiết phải sẵn sàng rất nhiều thuốc, bạn có thể sử dụng nhiều túi zip nhỏ đựng những loại thuốc chữa bệnh không giống nhau rồi cho vào cùng một hộp lớn để bảo vệ thuốc an toàn và tin cậy, nhỏ gọn và dễ kiếm hơn.

Học kỹ năng sơ cứu

Đừng chỉ có mang theo cho đủ, chúng ta nên học cách sử dụng những đồ sử dụng đã sẵn sàng trong túi y tế du lịch để đảm bảo theo chuẩn cách và nhanh gọn lúc có sự cố xẩy ra. Bổ sung cập nhật thêm một số trong những kỹ năng sơ cứu cũng rất có ích cho mình đấy.

Giảm số lượng thuốc

Nếu vị trí du lịch ở khu trung tâm, có thể đơn giản đến trung tâm y tế hoặc nhà thuốc thì bạn chỉ việc sẵn sàng những loại thuốc chữa bệnh khẩn cấp, vật dụng xử lý vết thương nhỏ và một phần nào đồ vật phục vụ trạng thái của cá nhân thôi.

Còn sót lại, tùy từng trường hợp gặp phải mà bạn có thể đến trung tâm y tế để mua vật dụng thích ứng nhé. Như vậy có thể giảm kích thước của túi y tế du lịch, bạn không cần thiết phải mang túi quá to hay nặng nề nữa.

Mua túi y tế du lịch

Nếu không tồn tại thời gian hay là không đủ kinh nghiệm để sẵn sàng túi y tế du lịch, bạn vẫn có thể tìm mua những loại túi y tế du lịch có sẵn trên thị trường. Những loại túi này sẽ đảm bảo được những vật dụng và những loại thuốc chữa bệnh quan trọngbản.

Tuy nhiên, vì mỗi người đều phải có trạng thái tình hình sức khỏe không giống nhau, do đó tự tay bạn sẵn sàng sẽ tạo ra được túi y tế du lịch thích ứng với bạn dạng thân và những người đi cùng hơn.

Ngoài ra, lúc bạn tự sẵn sàng, các bạn sẽ có sự chủ động hơn với những vật dụng trong túi, gặp phải những lúc khẩn cấp các bạn sẽ biết rõ được mình đang có cái gì, để ở đâu, như vậy sẽ xử lý hiệu suất caonhanh gọn hơn so với lúc sử dụng túi mua sẵn bên phía ngoài.

Với những kỹ năng quan trọng lúc sẵn sàng túi y tế du lịch cá nhân, các bạn hãy tự tay sẵn sàng những vật dụng thiết thực nhất để tận thưởng chuyến du lịch vui vẻ mà vẫn đảm bảo an toàn và tin cậy nhé!

Đánh Giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *