48 Đường Số 1, Bình Trưng Đông, Quận 2, Hồ Chí Minh.
TobaCare.com@gmail.com
0822-41-0822
08-1441-1668
0822-41-0822
08-1441-1668

Thần giao cách cảm là gì? 3 điều bí ẩn có thể bạn chưa biết

Thần giao cách cảm là gì? 4 điều bí ẩn bạn chưa biết

lúc nào bạn gặp hai người hiểu nhau tới độ không cần mở lời cũng hiểu đối phương muốn nói gì? Nếu biết hiện tượng thần giao cách cảm là gì, bạn cũng sẽ hiểu mối liên hệ bí mật giữa những cặp đôi trong tình yêu hay những thành viên trong nhà.

Hiện tượng thần giao cách cảm (hay còn gọi là telepathy) giúp cho bạn kết nối với người khác một cách thâm thúy hơn mặc dù không tồn tại ngôn từ hay tiếp xúc cơ thể. Đây là cách người thân trong nhà hay những cặp đôi yêu nhau cảm nhận nỗi đau, nụ cười hay hy vọng của nhau.

Cùng nhau tìm hiểu thêm về thần giao cách cảm trong tình yêu là gì qua bài viết dưới đây.

Thần giao cách cảm là gì?

Thần giao cách cảm được hiểu là việc tiếp nhận suy nghĩ hoặc cảm xúc của người khác từ xa mà không sử dụng một trong năm giác quan cơ bản là thị giác, thính giác, xúc giác, vị giác, khứu giác. Thông điệp thậm chí được nhận trải qua những hình ảnh, tiếng độngcảm hứng. Sau đây là những thuật ngữ gọi tên cho từng loại thông điệp:

  • Thông điệp nhận dạng bằng hình ảnh trực quan được gọi là clairvoyance.
  • Thông điệp dưới dạng tiếng động được gọi là clairaudience.
  • Thông điệp dưới dạng cảm hứng được gọi là clairsentience.

Mối liên hệ của thần giao cách cảm giữa con người với nhau từng bị xem là một hiện tượng tâm linh không tồn tại thật. Thế nhưng, vào năm 2014, nhà thần kinh trung ương học Carlos Grau cùng những đồng nghiệp tại ĐH Barcelona (Tây Ban Nha) đã chứng tỏ tính xác thực của việc tiếp xúc qua tâm trí. Một trong những nền văn hóa truyền thống cũng từng công khai minh bạch thừa nhận cách tiếp xúc thần giao cách cảm. Điển hình nổi bật như văn hóa truyền thống Nhật Bản – người Nhật có một từ để mô tả mối quan hệ đặc trưng và sự nhất quán này.

Telepathy thường xẩy ra trong những những người có mối quan hệ thân thiện. Ví dụ: Những cặp tuy nhiên sinh thường nói rằng họ thậm chí cảm nhận được cảm xúc của nhau dù đang ở rất xa nhau. Giữa họ dường như có sẵn một mối liên kết từ lúc mới sinh.

Bạn có thể sở hữu thần giao cách cảm với bất kì ai, thậm chí là với động vật. Mối liên hệ đặc trưng này phụ thuộc vào quan niệm rằng chúng ta đều phải sở hữu cùng một nguồn gốc. Một trong những người thậm chí tiếp xúc bằng tâm trí lúc nằm mơ.

3 điều bí mật có thể bạn chưa biết về thần giao cách cảm

1. Lợi ích của thần giao cách cảm

Thần giao cách cảm

Lúc bạn kết nối với những người khác, các bạn sẽ hiểu họ nhiều hơn nữa. Điều này thậm chí có tác động thâm thúy đến toàn bộ những mối quan hệ, nhất là mối quan hệ mái ấm gia đình. Thần giao cách cảm là một phương tiện tiếp xúc hiệu suất cao, miễn phí và nhanh gọn mà không cần màng đến {khoảng cách} địa lý. Các bạn sẽ không cần phụ thuộc vào mạng di động hay wifi để truyền và nhận thông tin.

Trong trường hợp kết nối với động vật, bạn có thể hiểu yêu cầu và mong muốn của thú nuôi dù những con vật này không tiếp xúc bằng lời nói. Ngoài ra, động vật thường thậm chí cảm thấy nguy hiểm từ sớm. Điều này cũng giúp đỡ bạn tránh được những trường hợp không mong muốn nếu như bạn hiểu suy nghĩ của những con vật cạnh bên mình.

2. Cách xây dựng thần giao cách cảm

Mọi người đều phải sở hữu sẵn kinh nghiệm thần giao cách cảm từ lúc thành lập. Bạn cần học cách sử dụng kinh nghiệm này nếu muốn sử dụng telepathy thành thạo. Một trong những cách luyện tập bạn thậm chí thực hành là:

Thư giãn

Khả năng telepathy phát triển nhất lúc bạn ở trong trạng thái thư giãn. Bạn có thể tập thiền sẽ giúp đỡ thư giãn tâm trí cũng như thể chất để đơn giản và dễ dàng tiếp nhận và gửi thông điệp. Thiền cũng hỗ trợ bạn loại bỏ những suy nghĩ không mong muốn và không quan trọng ra khỏi tâm trí.

Rèn luyện tình hình sức khỏe

Một thể chất và tâm trí khỏe mạnh sẽ giúp đỡ bạn tiếp xúc hiệu suất cao. Vậy nên, bạn cần rèn luyện tình hình sức khỏe thể lựctinh thần để kinh nghiệm này được phát triển.

Cởi mở hơn

Bạn cũng nên mở rộng tư duy của tôi để tăng thời cơ tiếp xúc bằng thần giao cách cảm. Một tâm trí khép kín không có nhiều kinh nghiệm truyền hoặc nhận thông điệp hiệu suất cao.

Tin tưởng vào bản thân

Các bạn hãy nỗ lực tránh cũng suy nghĩ tiêu cực hay không tin tưởng về thần giao cách cảm. Khả năng telepathy thậm chí bị hạn chế nếu như khách hàng không nhận thức được hay không tin tưởng kinh nghiệm vốn có của tôi.

Kiên trì

Nếu bạn thích thực hành kinh nghiệm telepathy, hãy nhẫn nại vì kỹ năng này cũng cần thời hạn để được hoàn thiện như ngẫu nhiên kỹ năng nào khác. Bạn đừng mong chờ sẽ thấy được kết quả chỉ với sau vài ngày mà hãy cứ tập luyện để tăng kinh nghiệm của tôi từ từ.

Lắng nghe trực giác của tôi

Lúc bạn gửi đi suy nghĩ của tôi, trực giác sẽ cho chính mình biết người kia đã nhận được được thông điệp. Nếu nhận được tín hiệu từ người khác, các bạn hãy tin và lắng nghe trực giác của tôi. Tuy trực giác này ban sơ rất mơ hồ nhưng các bạn hãy lắng nghe thường xuyên để phát triển kỹ năng của tôi.

Lúc bạn nỗ lực truyền thông điệp cho một người bằng telepathy, hãy tưởng tượng người nhận thật rõ ràng. Các bạn hãy tưởng tượng người nhận đang đứng trước mặt mình và bạn đang gửi cho họ một thông điệp. Bạn cũng thậm chí tưởng tượng mình đang rỉ tai với họ qua điện thoại thông minh.

3. Ngăn chặn thần giao cách cảm

Luyện tập sẽ giúp phát triển khả năng thần giao cách cảm

Lúc luyện tập telepathy đủ lâu, bạn không những thậm chí xây dựng mối liên kết với người khác mà còn thậm chí chặn những mối link này. Bạn có thể chặn người khác tương tác qua thần giao cách cảm với mình bằng phương pháp khóa cánh cửa thông giữa tâm trí của doanh nghiệp và người đó.

Các bạn hãy tưởng tượng cánh cửa link này thật rõ ràng trong đầu rồi đóng cánh cửa nó lại. Trên đây là một quy trình khó khăn vì đôi lúc sợi dây giao cảm giữa hai bạn quá vững chắc và kiên cố nên việc share thông điệp đã trở nên tự động. Sau một thời gian, các bạn sẽ thậm chí ngừng và kiểm soát được sự liên kết giữa bạn và người kia.

Khả năng telepathy giúp đỡ bạn cảm nhận được cảm hứng và suy nghĩ của người thân hay những người mình yêu quý. Hy vọng nội dung bài viết đã giúp đỡ bạn làm rõ hơn thần giao cách cảm là gì và cách luyện tập để phát triển kinh nghiệm sở hữu thần giao cách cảm trong tình yêu và cuộc sống thường ngày.

2/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *