Tẩu Thuốc Lá

Tẩu Thuốc Lá

Tẩu Thuốc Lá Giá Rẻ – Cổ Điển Thời Thượng Dành Cho Giới Trẻ

ddd 20200817020425

Nếu như trước đây khi nhắc đến tẩu thuốc, nhiều người mặc định nó được dành cho độ tuổi trung niên hay người lớn tuổi thì ngày nay với những thiết kế chau chuốc, tỉ mỉ trên từng sản phẩm thì tẩu thuốc lá đã được rất nhiều thanh thiếu niên thích thú và sử dụng.

Tẩu hút thuốc lá không những thể hiện sự trưởng thành mà còn tạo nên 1 phong cách lịch lãm, toát lên sự tự tin khi ngâm cây tẩu trên miệng, bên cạnh đó tẩu thuốc có thể giảm nguy cơ mắc bệnh một cách mạnh mẽ.

Tổng Hợp Các Sản Phẩm Tẩu Thuốc Lá

ddd 20200817020425
Products not found.
Bạn có biết?

Trong các sản phẩm được làm ra từ thuốc lá (thuốc lá điếu, xì gà, thuốc tẩu…) thì việc hút bằng tẩu thuốc lá sợi nằm trong Top thấp nhất về nguy cơ gây hại cho sức khoẻ.

Theo nghiên cứu thì số người bệnh ung thư phổi do hút thuốc lá bằng tẩu có tỉ lệ chênh lệch rất nhỏ so với số người bệnh không hút thuốc lá.

Thông Tin Về Tẩu Thuốc Lá

ddd 20200817020425

Thuốc tẩu thường có 2 loại chính: Thuốc Thơm và Thuốc Mộc.

Thuốc thơm ẩm và nóng hơn thường được ướp tẩm hương liệu giúp cho có hương vị thơm giống thuốc lá điếu, thuốc thơm đa phần nhẹ hơn thuốc mộc phù hợp với các dịp tụ tập, tiệc tùng vì sẽ có mùi dễ chịu hơn.

Thuốc mộc hay còn gọi là thuốc hôi hầu như không có mùi hoặc lên mùi rất ít, khi hút sẽ cho vị thuốc đậm đà, hậu vị tốt hơn và nặng đô hơn thuốc thơm, phù hợp với những không gian yên tĩnh, thư giản.

Hàng nghìn hương vị trộn lẫn đủ để các tín đồ tẩu hút thuốc lá thay đổi thói quen thưởng thức.

Tẩu thuốc lá sợi thường được làm từ nhiều nguyên liệu khác như: Gỗ Briar, đá bọt biển (Meerschuam), gỗ Morta, đất sét, tẩu corncob, Metal pipe (falcon), The pipe (pỷolytic graphite / phenolic resin), nhựa chịu nhiệt (Brylon).

tau-thuoc

Hình Dạng Của Tẩu Thuốc Lá

ddd 20200817020425
Một chiếc tẩu hút thuốc lá sợi thông thường được cấu tạo từ 11 thành phần chính: Stummel (phần nối thân tẩu và cán tẩu) – Stem (cán tẩu) – Bowl (nõ tẩu) – Chamber (lòng nõ) – Shank (thân tẩu/chân tẩu) – Draught hole / Airhole (lỗ thoát khí) – Mortise (lỗ mộng) – Tenon (mộng) – Smoke Channel / Bore (đường hơi) – Bit / mouthpiece (Ống hút / Miệng hút) – Button / Lip (đầu ngậm).
Tẩu thuốc lá sợi được thiết kế có 3 dạng nõ chính: hình chữ nhật, hình vuông, hình chóp nón ngược.

Hình chữ nhật: thường để hút cho dòng thuốc Virginia (không pha hay pha một ít lá oriental, latakia) được thiết kế có lòng nõ sâu giúp cho vị của lá Virginia không bị mất đi, giúp cho làn khói đi mát hơn và mùi vị sẽ hiện lên rõ ràng hơn các tẩu hút thuốc lá sợi khác.

Hình vuông: thích hợp với những loại thuốc hỗn hợp (được pha trộn đa dạng) và có cường độ mạnh hơn. Được thiết kế hình dạng ngoài thẩm mỹ hơn so với tẩu thuốc chữ nhật, những dòng thuốc hợp với tẩu thuốc lá hình vuông (Latakia, Turkis hay Dark Virfinia).

Hình chóp nón ngược: Thiết kế thường gặp ở những tẩu thuốc có dáng Tamahawk, với dáng như 1 cái phễu giúp cho luồng hơi tập trung hơn so với 2 loại trên. Người hút chỉ cần nhích hơi nhẹ khói đã lên khá dày và mang lại vị thuốc rõ hơn. Đây là thiết kế tối ưu nhất và mắc nhất so với trong 3 loại.

✊ ✊ ✊ Một chiếc tẩu thuốc lá rẻ tiền chưa chắc đã thua một chiếc tẩu hàng hiệu và chắc chắn không có 1 chiếc tẩu sẽ phù hợp với tất cả các loại thuốc tẩu! Trải nghiệm là điều quan trọng nhất vì thế hãy tự mình sở hữu 1 chiếc tẩu thuốc phù hợp với sở thích để thoả thích trải nghiệm. ✊ ✊ ✊