48 Đường Số 1, Bình Trưng Đông, Quận 2, Hồ Chí Minh.
TobaCare.com@gmail.com
0822-41-0822
08-1441-1668
0822-41-0822
08-1441-1668

4 Tác hại của việc thủ dâm thường xuyên mà bạn nên tìm hiểu

Tác hại của việc thủ dâm nguy hiểm hơn bạn nghĩ!

Lợi ích của thủ dâm là giải tỏa tư tưởng, giúp ngủ ngon hay thậm chí là giảm nguy hại mắc những bệnh lây qua đường tình dục? Tuy nhiên nếu quá lạm dụng quá, các bạn sẽ phải đương đầu với nhiều tác hại của việc thủ dâm đấy.

Thủ dâm là cách an toàn để tò mò cơ thể chính mình, ngày càng tăng khoái cảm lúc quan hệ và giải phóng năng lượng tình dục. Thế nhưng những tác hại của việc thủ dâm quá nhiều sẽ tạo ra 4 hậu quả trầm trọng sau:

4 Tác hại nguy hiểmcủa việc thủ dâm

1. Tác hại của việc thủ dâm gây cảm giác tội lỗi

Tuy về thực chất, hành vi thủ dâm là không sai và cũng không trái đạo đức nhưng một vài nền văn hóa truyền thống và tín ngưỡng vẫn không gật đầu hành vi này. Nếu đi theo những văn hóa truyền thống và tín ngưỡng có cái nhìn còn hạn chế về thủ dâm, các bạn sẽ dễ cảm thấy tội lỗi. Tư tưởng này lâu dần sẽ tác động không tốt tới cảm xúc tự tin và sự trân trọng bạn dạng thân của chính bạn.

Các bạn hãy tâm sự với người mình tin tưởng để giải tỏa tâm trạng và thay đổi dần niềm tin về vấn đề thủ dâm. Nếu quan trọng, chúng ta nên gặp một vài BS trị liệu để được tư vấn cách vượt qua cảm xúc tội lỗi lúc thủ dâm.

2. Thủ dâm nhiều thậm chí gây nghiện

tác hại của việc thủ dâm

Thêm một tác hại của việc thủ dâm quá nhiều nữa là các bạn sẽ dễ dẫn đến nghiện hành vi “tự sướng” và bỏ qua nhiều khía cạnh khác trong cuộc sống thường ngày. Thủ dâm quá nhiều sẽ khiến cho bạn:

  • Bỏ qua những hoạt động và sinh hoạt hằng ngày
  • Bỏ qua những sự kiện xã hội quan trọng
  • Bỏ bê công việc hay chuyện học hành
  • Mất thời cơ tham gia những buổi hẹn với bè bạn, mái ấm gia đình

Chứng nghiện thủ dâm thậm chí tác động đến những mối quan hệ xung quanh và cuộc sống thường ngày hằng ngày. Nếu dành quá nhiều thời hạn để thủ dâm, các bạn sẽ bị giảm năng suất công việc hay học tập. Không những thế, trạng thái này còn làm tổn thương cảm xúc của những người xung quanh vì bạn không hề dành nhiều thời hạn hoặc không để ý đến mong muốn của họ như trước nữa.

Bạn thậm chí cai nghiện thủ dâm bằng phương pháp giữ bạn dạng thân luôn luôn bận rộn và tìm những cách giải tỏa tích điện lành mạnh như chơi thể thao hay học những kỹ năng mới.

3. Thủ dâm làm giảm độ nhạy cảm lúc quan hệ

Thủ dâm có hại không? So với phái nữ bị rối loạn tuần hoàn tác dụng tình dục, việc tăng cường kích thích bằng phương pháp thủ dâm thậm chí làm tăng ham muốn và độ nhạy cảm lúc quan hệ. Tuy nhiên, phái nam thủ dâm không đúng cách dán sẽ lại dễ dẫn đến giảm độ nhạy cảm trong chuyện chăn gối. Phái nam cầm nắm “cậu nhỏ” quá chặt lúc thủ dâm thậm chí làm giảm cảm xúc hưng phấn lúc quan hệ.

Tác hại của thủ dâm làm giảm mức độ nhạy cảm lúc quan hệ tình dục bị suy giảm đi.

4. Tác hại của việc thủ dâm tác động tới thai kỳ

tác hại của việc thủ dâm

Sự thay đổi nội tiết tố lúc mang thai sẽ tạo cho một vài mẹ bầu cảm thấy ham muốn tình dục tăng cao. Trong trường hợp này, thủ dâm sẽ là giải pháp nhu yếu tương đối an toàn và đáng tin cậy. Tuy nhiên, dù mang lại nhiều lợi ích cho mẹ bầu, nhưng theo Healthline, bạn cần lưu ý không nên thủ dâm trong thai kỳ nếu:

  • Đã vỡ ối
  • Gặp phải trạng thái ra máu trong thai kỳ
  • Gặp phải trạng thái nhau bám thấp
  • Được chẩn đoán có nguy hại sinh non

Những phụ nữ có thai kỳ khỏe mạnh cũng cần cảnh giác lúc thủ dâm. Nếu những cơn co thắt lúc đạt cực khoái không biến mất mà trở nên đau đớn và thường xuyên hơn, các bạn hãy đến BS ngay lập tức.

Việc thủ dâm không an toàn và đáng tin cậy so với những phụ nữ có thai kỳ không khỏe mạnh. Điều này là do những cơn cơ thắt lúc đạt cực khoái sẽ làm tăng nguy hại sinh non.

Thủ dâm là một hoạt động và sinh hoạt lành mạnh, tự nhiên và an toàn và đáng tin cậy để chăm sóc thể chất cũng như nâng cao tình hình sức khỏe nên bạn không cần cảm thấy tội lỗi hay ngại ngùng. Thế nhưng, hãy luôn luôn nhớ kiểm soát tần suất thủ dâm vì tác hại của việc thủ dâm quá nhiều sẽ tác động rất rộng lớn đến bạn đấy.

Đánh Giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.