48 Đường Số 1, Bình Trưng Đông, Quận 2, Hồ Chí Minh.
TobaCare.com@gmail.com
0822-41-0822
08-1441-1668
0822-41-0822
08-1441-1668

Ý nghĩa 9 kiểu nắm tay người yêu tiết lộ về mối quan hệ của bạn?

Cách nắm tay người yêu tiết lộ gì về mối quan hệ của bạn?

Lần đầu tiên nắm tay người yêu có thể mang đến cho chính mình những cung bậc cảm xúc rộn ràng xen kẽ với hồi hộp. Đây chính là cách thể hiện sự thân mật nhẹ nhàng và trong sáng có thể tiết lộ tương đối nhiều điều thú vị về mối quan hệ của bạn đấy! Vậy nắm tay có phải là yêu không, nắm tay có ý nghĩa gì trong tình yêu?

Nắm taydấu hiệu rất tự nhiên của những hai bạn trẻ đang yêu thương hoặc đang tìm hiểu nhau. Những Chuyên Viên tâm lý cũng rất hứng thú với những nghiên cứu về kiểu cách biểu lộ cảm xúc này. Một số trong những nghiên cứu về cách hành xử xã hội phát hiện ra cách cầm tay người yêu có thể tiết lộ rất nhiều về mối quan hệ.

Hãy cùng nhau tìm hiểu về các kiểu nắm tay qua bài viết 9 cách nắm tay người yêu dưới đây để làm rõ hơn về mối quan hệ hiện tại của bạn nhé!

Ý nghĩa 9 kiểu nắm tay người yêu

Nắm một ngón tay: TÁN TỈNH

nắm tay người yêu

Cách nắm tay này tiết lộ mối quan hệ của bạn mới chỉ ở mức độ tán tỉnh. Hai bạn đang tìm hiểu lẫn nhau và chưa sẵn sàng cho những trách nhiệm. Đây là cách nắm tay của những hai bạn trẻ mới hẹn hò chưa lâu hoặc cách nắm tay bạn nữ của những chàng trai có tính cách rụt rè.

Nắm lấy cổ tay: HẤP DẪN

nắm tay người yêu

Cách nắm tay này còn có vẻ táo bạo và thể hiện sự mê hoặc về thể xác của đối phương lúc thân thiết nhau. Hai bạn thật sự cần phải có nhau để cảm thấy vui vẻ, có thể có thể thủ thỉ một ngày dài vẫn không chán! Tuy nhiên, đây cũng là cách nắm tay bạn nữ thể hiện tính cách cứng rắn và có phần ích kỷ của những đấng mày râu. Để bảo vệ mối quan hệ vững chắc, bạn cũng cần học cách tha thứ lúc cả hai đang xung đột đấy.

Tay choàng qua eo: ĐAM MÊ

nắm tay người yêu

Ngôn từ thể chất này chứng tỏ mối quan hệ của cả hai thật sự thân thiết như người thân của nhau. Cách nắm tay này được cho là cách bày tỏ cảm xúc lúc cả hai vừa đi dạo bộ vừa ôm nhau một cách êm ả dịu dàng. Nếu chỉ có một người tiến hành động tác này thì mang ý nghĩa muốn sở hữu đối phương.

Ngón tay xen kẹt hờ: TÔN TRỌNG

nắm tay người yêu

Cách nắm tay người yêu với những ngón tay xen kẹt nhẹ nhàng hoặc hờ hững thể hiện mối quan hệ ổn định. Bạn thật sự tin tưởng người yêu của tớ. Mặc dù rằng mọi người biết mối quan hệ hiện tại, hai bạn vẫn tôn trọng không khí riêng của nhau.

Chạm nhẹ tay nhau: THẤU HIỂU

nắm tay người yêu

Lúc bạn đi dạo với một ai đó và hai bàn tay chạm nhẹ nhau, người ấy muốn bày tỏ sự thấu hiểu. Hầu hết những người nắm tay kiểu này thường chỉ tạm dừng ở mức tình bạn. Nếu mình thích phát triển mối quan hệ tiến xa hơn, hãy nhẫn nại bật đèn xanh với người ấy nhé!

Những ngón tay xen lồng: CHĂM SÓC

nắm tay người yêu

Khi cầm tay người yêu kiểu này, bạn kết nối với cảm xúc thâm thúy bên trong hơn là sự việc mê hoặc thể xác phía bên ngoài. Bạn thích bày tỏ sự chân thành và không che giấu khiếm khuyết của tớ. Mối quan hệ của bạn dựa trên sự tin tưởng và chăm sóc.

Khoác tay nhau: AN TOÀN

nắm tay người yêu

Nếu cô nàng khoác tay chàng trai chứng tỏ cô ấy rất cần phải hỗ trợ và giúp sức. Phía trên là cách nắm tay người yêu kinh điển của những mối quan hệ tráng lệ và trang nghiêm. Tuy nhiên, kiểu nắm tay này cũng không hẳn là dấu hiệu chứng tỏ hai người phải lòng nhau. Chúng ta nên tìm cách vượt qua cảm xúc bất an lúc yêu để có thể đứng lên trong cả lúc gục ngã vì mối quan hệ tan vỡ.

Nắm những ngón tay: TIN TƯỞNG

nắm tay người yêu

Cách nắm những ngón tay thể hiện sự tôn trọng và chung thủy. Người được nắm tay thể hiện sự tin tưởng trọn vẹn. Lúc mối quan hệ vững chắc, nhiều người thường nắm tay người yêu kiểu này. Tuy nhiên, bạn cũng đều có Xu thế lệ thuộc người yêu nếu được nắm những ngón tay đấy.

Lòng bàn tay áp vào nhau: TRÁCH NHIỆM

nắm tay người yêu

Đây là cách cầm tay người yêu thịnh hành của một mối quan hệ bảo bọc và có phần kiểm soát. Những người có lòng bàn tay hướng xuống thông thường là người thích kiểm soát. Lúc đàn ông nắm tay kiểu này, họ muốn bảo vệ hoặc an ủi người phụ nữ mình yêu.

Những khoảnh khắc nắm tay, ôm ấp hay vuốt ve người bạn yêu thương sẽ hỗ trợ xoa dịu mọi nỗi buồn và thắt chặt tình cảm của cả hai. Tiến sỹ Tiffany Field (Mỹ) cho thấy thêm: “Nếu một ai này mà bạn tin tưởng nắm tay, ôm hay massage sườn lưng trước lúc bạn làm một việc lo lắng thì nhịp tim và huyết áp sẽ giảm cùng với hormone stress”. Tiến sỹ còn cho thấy thêm sự thân thiết sẽ hỗ trợ làm tăng hormone tình yêu oxytocin giúp cho bạn cảm thấy thư giãn và vui vẻ hơn.

Khi bạn nắm tay người yêu, không những tình cảm sẽ trở nên mặn nồng mà tình trạng sức khỏe tư tưởng cũng khá được nâng cao. Bất kể một khi tâm trạng bất ổn, các bạn hãy tìm tới đôi tay êm ấm của người yêu để xua tan muộn phiền nhé!

Đánh Giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.