48 Đường Số 1, Bình Trưng Đông, Quận 2, Hồ Chí Minh.
TobaCare.com@gmail.com
0822-41-0822
08-1441-1668
0822-41-0822
08-1441-1668

5% Nicotine trong vape có phải là nhiều không?

shutterstock 447312526 min 1
Mức nicotine hoàn hảo cho vaping là gì? Tôi nên lấy bao nhiêu nicotine trong vape của mình? 5% nicotine là bao nhiêu có nhiều không? Đọc để có câu trả lời cho một số câu hỏi phổ biến mà những người mới đang hỏi.

Hãy nhớ rằng mức độ nicotine trong tinh dầu vape khác nhau trên từng sản phẩm, vì vậy khả năng chịu đựng nicotine của một cá nhân là bao nhiêu, bắt đầu tìm hiểu bài viết dưới đây.

Mức độ Nicotine trong vape hoạt động như thế nào?

Đối với những người đang tìm cách thay thế thuốc lá bằng vaping, nồng độ nicotine cần thực hiện một số điều:

  • Mức độ nicotine trong vape phải phù hợp với những gì họ nhận được từ thuốc lá. Nếu không, họ không có khả năng tiếp tục vaping.
  • cảm giác của vaping sẽ phản ánh cảm giác hút thuốc lá. Để có được cảm giác giống như một điếu thuốc lá, nồng độ nicotine, ngoài loại thiết bị, phải đủ để tái tạo cảm giác hút thuốc bằng miệng hít vào phổi.

Một số người từng hút thuốc đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho việc hút thuốc và muốn phù hợp với độ mạnh mà họ cảm thấy thoải mái. Trong khi những người khác đang tìm cách bắt đầu với một sức mạnh đủ cao và sau đó cuối cùng giảm mức tiêu thụ của họ xuống 0.

Vì nicotine là chất gây nghiện, nên việc kiềm chế cảm giác thèm thuốc là điều cần thiết. Các tác dụng của hợp chất này là những gì làm cho việc hút thuốc trở nên nguy hiểm bởi vì cảm giác thèm thuốc làm cho mọi người hút nhiều hơn. Khi có thể tìm được sức mạnh phù hợp, thì một người đã từng hút thuốc có nhiều khả năng chỉ ở lại như vậy. Một người hút thuốc EX thực tế.

Mặt khác của đồng xu mức độ nicotine là những người mới sử dụng vaping chưa bao giờ hút thuốc lá. Có rất nhiều loại nước trái cây 0% ngoài kia mà những người không hút thuốc có thể thưởng thức.

Xem ngay: Nicotine lỏng chất độc hay thuốc giải độc cho việc hút thuốc lá?

Sự khác biệt giữa Vaping và Hút thuốc

nicotine trong vape
Rain Ungert / Shutterstock

Tinh dầu điện tử Vaping hoạt động như một phương tiện để đưa nicotine vào cơ thể giống như cách hút thuốc lá. Bằng cách hít vào. Tuy nhiên, đó là nơi mà những điểm tương đồng kết thúc.

Bao nhiêu Nicotine trong một điếu xì gà so với Vaping

Hầu hết các loại thuốc lá có từ 4 đến 14 mg mỗi điếu.

Bao nhiêu trong số đó được hấp thụ vào cơ thể phụ thuộc vào mức độ sâu của người đó hít vào và lượng thuốc lá thực sự được hút. Không phải tất cả nicotine đó đều đi vào cơ thể vì hầu hết mọi người nghỉ giải lao giữa các lần hút có nghĩa là một phần điếu thuốc bị đốt cháy mà không được hít vào.

Điều này cũng tương tự đối với vaping. Lượng nicotine đi vào cơ thể, bất kể độ mạnh của chất lỏng vaping là bao nhiêu, phụ thuộc vào:

  • vaper hít thở sâu như thế nào,
  • tần suất họ thổi phồng và loại thiết bị được sử dụng.

Lượng hợp chất này được hấp thụ bởi vaping là 20-50%. Có nghĩa là các vaper sẽ cung cấp cho cơ thể một lượng từ 3,6 đến 9 mg, so với một người hút thuốc bình thường sẽ nhận được 4 mg và 40 mg nicotine cho chỉ 10 điếu thuốc.

Cần bao nhiêu vape để bằng một điếu thuốc phụ thuộc vào quá nhiều yếu tố để trả lời câu hỏi đó một cách hợp lý. Sẽ mất một số thử nghiệm với các cường độ nước trái cây vape khác nhau để tìm ra điểm ngọt ngào.

Hãy ghi nhớ những gì một vaper cao nicotine nên cẩn thận với điều này. Lợi thế lớn nhất của các vapers so với những người hút thuốc là biết chính xác lượng nicotine trong nước hoa quả điện tử của họ và liệu 5% nicotine có nhiều hay không.

Điểm mạnh của Nicotine trong Vape

Không có cường độ thiết lập cho nước trái cây vape. Có gì trong tinh dầu vape? 5% nicotine là bao nhiêu có nhiều không?

nicotine trong vape

Để hiểu các cấp độ nồng độ vape, số lượng được liệt kê bằng miligam trên mililit. Độ mạnh nằm trong khoảng từ chất lỏng điện tử thấp nhất, tức là, không đến 36 mg trên mililit.

Không nicotine rõ ràng sẽ được liệt kê là 0%

Các sức mạnh của nicotine, được ghi trên chai, là số miligam trên mililit chất lỏng.

  • Điều này có nghĩa là một chai 10 ml có cường độ 18 mg / ml sẽ có 180 mg nicotine trong đó (18 mg x 10 ml).
  • Tương tự như vậy, một chai 30ml chất lỏng điện tử 18mg / ml sẽ có 540 mg nicotine trong đó (18mg x 30ml).

Tiếp theo, bạn cần tính xem bạn sử dụng bao nhiêu ml chất lỏng trong một khoảng thời gian, chẳng hạn như một ngày. Trung bình một ngày, một vaper sử dụng khoảng 1 ml, mạnh là 18 mg / ml, đây là 18 mg, nhưng đừng quên rằng không phải cơ thể hấp thụ hết nicotine.

Xem ngay: Cách chọn E-Liquid thích hợp – chỉ dẫn dành cho Vaper mới

Mức Nicotine Tốt cho Vaping là gì?

Theo nguyên tắc chung, xì gà điện tử có nồng độ cao sẽ cung cấp nhiều nicotine hơn so với một mod hệ thống nhỏ giọt.

Thông thường, xì gà điện tử hoặc xì gà có thể làm hài lòng người hút thuốc với mức độ nicotine và cảm giác hút thuốc. Những điểm mạnh mà những người nghiện thuốc lá nặng cần có thường có trong xì gà điện tử.

Mỗi nhà sản xuất đặt ra tiêu chuẩn của mình về độ bền của e-liquid để hút thuốc. Tuy nhiên, có một sự phân cấp đã được thiết lập từ lâu:

0 mg / ml có nghĩa là nước trái cây điện tử hoàn toàn không chứa nicotine
3 mg / ml mức thấp nhất, lý tưởng cho những ai muốn giảm lượng nicotine
6 mg / ml được sử dụng bởi những người muốn thưởng thức hương vị nước trái cây điện tử đầy đủ nhưng ở mức thấp
12 mg / ml cho những người từng hút 1 gói mỗi ngày
18 mg / ml dành cho những người từng hút nhiều hơn 1 gói mỗi ngày
24 mg / ml một mức rất cao; dành cho những người nghiện thuốc lá nặng đã từng hút trên 2 gói một ngày
36 mg / ml mức cao nhất được sử dụng để pha loãng nước trái cây điện tử với mức nicotine thấp

Vaping dưới Ohm thường có nghĩa là nồng độ nicotine thấp hơn. Mặc dù mức độ thấp hơn, nhưng có thể hít phải tương tự như thuốc lá. Việc hít hơi dưới Ohm tạo ra nhiều hơi hơn, do đó, nhiều nicotine hơn có thể được hít vào.

Thông thường, các mod vape phụ Ohm chứa từ 3 đến 6 mg để mang lại cho người hút thuốc sự hài lòng như khi hút thuốc. Không nên sử dụng nước trái cây có cường độ cao vì nó có thể quá khắc nghiệt và chứa quá nhiều hoạt chất, ngay cả đối với những người nghiện thuốc lá nặng.

Mức Nicotine trong Vape cao nhất là bao nhiêu?

Tinh dầu vape có nicotine cao nhất, hay còn gọi là muối nic.

Các muối nicotine này có thể có cường độ lên đến hơn 50mg trên mỗi ml nước trái cây. Điều này nghe có vẻ nhiều, và đúng như vậy. Tuy nhiên, thông thường, một hoặc hai điếu xì gà điện tử có lượng nicotin cao này có thể thỏa mãn cơn thèm nicotine.

nồng độ nicotine trong vape

Xì gà điện tử loại bút Juul sử dụng muối nicotine và chứa 5% mỗi quả hoặc viên nước trái cây điện tử. Vì vậy, bao nhiêu nicotine trong một quả Juul? Con số này gần tương đương với một bao thuốc lá. Không phải tất cả các loại xì gà điện tử đều chứa lượng lớn như Juul, nhưng chúng thường mạnh hơn chất lỏng vape mod nhỏ giọt.

Tuy nhiên, nicotine là một loại thuốc và là một chất nguy hiểm. Mặc dù không ai có khả năng gặp phải ngộ độc nicotin trong khi vaping, nó có thể gây bệnh nếu liều lượng cao hơn những gì một vaper thường dùng.

Xem ngay: Tác hại của tinh dầu thuốc lá điện tử

Làm cách nào để giảm lượng Nicotine trong Vape của bạn?

Mục đích là để cai thuốc, sau đó cách tốt nhất để tìm ra mức thích hợp để vape và sau đó giảm dần.

Vì mức độ nicotine trong nước trái cây điện tử khá đơn giản, nên rất dễ dàng để điều chỉnh. Một người nghiện thuốc lá nặng có thể sẽ muốn bắt đầu với một loại thuốc lá điện tử không chỉ cung cấp độ mạnh phù hợp mà còn tái tạo cảm giác hút thuốc. Để thử nghiệm tốt hơn bằng cách bắt đầu với cường độ cao hơn và xem cảm giác của nó như thế nào.

Mức độ thường xuyên của một lần vapes cũng như mức độ hít vào sâu của một người sẽ đóng vai trò quyết định đến mức độ thỏa mãn của nó. Một khi đã hiểu được mức độ phù hợp, sau đó dần dần, có thể giảm mức độ đó bằng cách sử dụng nước trái cây cường độ thấp hơn hoặc muối nicotine.

Một điều cần tránh là vội vàng giảm sức mạnh hoặc từ bỏ nếu, ví dụ, mod đang được sử dụng không mang lại cảm giác thích hợp hoặc nhu cầu cho buzz nicotine đó.

e liquid 1

Đi quá nhanh để giảm lượng tinh dầu nicotine có thể dẫn đến cảm giác không hài lòng và khiến vaper trở thành người hút thuốc. Như với hầu hết mọi thứ trong cuộc sống, không có kích thước nào phù hợp với tất cả các cách tiếp cận vaping với nicotine. Một số có thể không bao giờ cai sữa hoàn toàn rõ ràng, và những người khác có thể cảm thấy hài lòng với hành động vaping và thưởng thức không nước trái cây. Cả người hút thuốc và người hút thuốc đều có thể mắc phải mẹo ngăn chặn cơn nghiện nicotine.

Nó đề cập rằng FDA khuyến nghị sử dụng Liệu pháp Thay thế Nicotine, hay còn gọi là vaping, để cắt bỏ hoàn toàn nicotine. Vì sử dụng máy hóa hơi để ngừng hút thuốc vẫn có nghĩa là được kiểm soát bởi nicotine, mục tiêu nên cai nghiện nicotine hoàn toàn.

Hành trình tìm kiếm nồng độ nicotine trong vape phù hợp có thể đôi khi rất thú vị và khó chịu. Điều quan trọng là hãy vào cuộc với một tinh thần cởi mở, đặt nhiều câu hỏi và luôn cập nhật thông tin. Hãy làm điều này, và phần thưởng có thể là những năm tận hưởng cuộc sống không khói thuốc.

Kết luận về Hướng dẫn Mức độ Nicotine này

Khi chọn chất lỏng, hãy xem xét các đặc thù của thói quen hút thuốc. Lựa chọn tốt nhất, được nhiều người mới làm quen chọn là 1,5-3 mg / ml.

Điều quan trọng là phải xem xét tần suất của vaping. Vì vậy, nếu bạn chỉ uống một vài nhát, bạn nên thích những chất lỏng có chứa lượng nicotine từ trung bình đến cao. Nếu thuốc lá điện tử luôn mang bên mình, hãy chọn chất lỏng có hàm lượng nicotine trong vape là tối thiểu.

Xem ngay:

Đánh Giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.