48 Đường Số 1, Bình Trưng Đông, Quận 2, Hồ Chí Minh.
TobaCare.com@gmail.com
0822-41-0822
08-1441-1668
0822-41-0822
08-1441-1668

3 Cách Khử Mùi Thuốc Lá Trên Quần Áo Hiệu Quả Cao!

cách khử mùi thuốc lá trên quần áo

Khử Mùi Thuốc Lá Trên Quần Áo Giúp Bạn Tự Tin Khi Ra Ngoài

Lý do mà nhiều người ghét thuốc lá không phải nó mang lại những tác hại xấu cho sức khỏe mọi người mà chính là cái mùi hôi nồng nặc trong không khí và đặc biệt là trên quần áo, đây mới là lý do mà nhiều người không thích hút thuốc có ác cảm với những điếu thuốc.

Đối với những người hút thuốc thì khứu giác đã quá quen thuộc hay gọi là mẫn cảm với mùi hôi của thuốc lá nhưng còn những người xung quanh họ luôn thính với loại mùi này và họ xem đây là cực hình khi phải hít phải.

Vì thế những người hút luôn có mong muốn loại bỏ mùi của thuốc lá ra khỏi cơ thể, quần áo trước khi đi gặp, giao tiếp với 1 ai đó. Tuy nhiên để khử mùi thuốc lá trên quần áo cũng là 1 vấn đề nan giải của nhiều gánh đàn ông.

 

Đầu lọc thuốc lá ds100 hộp tròn

 

Đầu lọc thuốc lá ds100 hộp tròn

Đầu Lọc Thuốc Lá van khí DS-100

  • Giảm chất độc có trong khói thuốc lá lên tới 60%.
  • Giảm mùi hôi thuốc lá bám trên quần áo
  • Giảm hôi miệng, vàng răng khi hút thuốc
  • Tăng khả năng cai thuốc lá hiệu quả
  • Bảo vệ sức khoẻ bạn và gia đình bạn.
Giá bán: 138.000đ/60 đầu lọc
Hotline: 0822.41.0822
Hoàn trả nếu không hài lòng

3 cách khử mùi thuốc lá trên quần áo hiệu quả

1. Giặt quần áo với giấm táo hay baking soda

Đối với những bộ quần áo nặng mùi thuốc lá chúng ta không nên vội bỏ vào máy giặt ngay vì xà phòng hay nước giặt thông thường sẽ không là mất đi hết mùi của thuốc lá bám lên quần áo.

Xà phòng hay nước xả vải chỉ có thể giúp quần áo thơm mùi trong thời gian ngắn để lấn át mùi thuốc lá nên khi hết mùi của thuốc lá vẫn sẽ tiếp tục xuất hiện.

Vì thế trước khi giặt những quần áo có mùi thuốc lá bạn nên kết hợp với việc ngâm với hỗn hợp giấm táo hoặc baking soda.

Sử dụng baking soda để khử mùi thuốc lá trên quần áo
Sử dụng baking soda để khử mùi thuốc lá trên quần áo

Trước khi giặt bạn nên ngâm quần áo vào hỗn hợp giấm táo với nước trong nửa đến 1 tiếng. Với các thành phần axit trong giấm táo sẽ có tác dụng trong việc phá vỡ các phân tử gây mùi trong khói thuốc lá, khử mùi thuốc lá và giấm táo rất nên bạn không phải lo.

Nếu không có giấm táo bạn có thể thay thế bằng baking soda hay có thể kết hợp baking soda với giấm táo để tạo nên hỗn hợp khử mùi thuốc lá chất lượng. Tuy nhiên bạn chỉ nên sử dụng baking soda lượng vừa phải phù hợp với số lượng quần áo để không xảy ra vấn đề ngoài mong muốn.

Nên giặt quần áo bằng nước ấm sẽ giúp mùi thuốc lá nhanh được giải phóng hơn.

Xem thêm: Cách Để Khử Mùi Thuốc Lá Trong Phòng Lạnh Hiệu Quả

2. Sử dụng ánh nắng mặt trời

Tia UV của ánh nắng mặt trời sẽ giúp phá huỷ phân tử gây mùi và tiêu diệt các vi khuẩn vì thế sau khi đã giặt quần áo xong bạn nên đưa ra ngoài trời phơi chỗ thoáng mát nhiều ánh nắng, sau vài giờ mùi thuốc lá sẽ tan biến theo không khí.

Phơi quần áo dưới anh nắng mặt trời
Phơi quần áo dưới anh nắng mặt trời để khử mùi thuốc lá

Nếu như thời tiết không ủng hộ bạn thì khi giặt xong bạn nên sấy quần quáo khô và phơi nơi thoáng mát trong nhà, nếu có thể thì bạn nên sử dụng 1 bóng đèn có tia UV công suất cao để rọi vào quần áo đây sẽ là phương án thay thế tuyệt vời khi mà ông trời không ủng hộ bạn.

Xem thêm: 7 Cách Khử Mùi Thuốc Lá Trong Miệng Nhanh Chóng!

3. Xịt khử mùi hay nước hoa

Một phương án cứu cánh nhanh chóng và dễ dàng nếu như bạn đang ở ngoài và dính mùi thuốc lá nhẹ không quá nồng thì việc sử dụng mùi thơm của xịt khử mùi hay nước hoa để lấn át mùi hôi thuốc lá cũng là 1 lựa chọn không quá tồi.

Xịt nước khử mùi lên quần áo
Xịt nước khử mùi lên quần áo

Nước hoa thì bạn nên dùng xịt vào người còn các xịt khử mùi bạn có thể xịt khắp toàn thân ngay cả trên quần áo của mình.

Hãy cân nhắc lựa chọn những loại xịt khử mùi chất lượng và giữ được mùi lâu dài, không quá nồng có thể gây phản lại tác dụng.

Kết luận

Mùi hôi thuốc lá trên quần áo có thể khiến cho mọi người có ác cảm đến bạn, làm cho bạn mất đi cảm giác tự tin khi giao tiếp với người đối diện.

Với những phương pháp khử mùi thuốc lá trên quần áo mà TobaCare mang đến cho anh em sẽ giúp đỡ mình trong cuộc sống hằng ngày.

Hãy áp dụng nó ngay hôm nay nếu như bạn là người sử dụng thuốc hay thường xuyên tiếp xúc với môi trường xung quanh là khói thuốc.

Thuốc lá không có gì tốt lành nên anh em hãy cố gắng bỏ thuốc nếu bỏ không được hãy giảm số lượng thuốc hay giảm độc có trong thuốc lá bằng sản phẩm đầu lọc thuốc lá cũng mang lại hiệu quả cao.

TobaCare – Lấy Chữ Tín Tạo Lòng Tin

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *