48 Đường Số 1, Bình Trưng Đông, Quận 2, Hồ Chí Minh.
TobaCare.com@gmail.com
0822-41-0822
08-1441-1668
0822-41-0822
08-1441-1668

[Tìm Hiểu] 20 Dược phẩm tự nhiên khử mùi hôi nách hiệu quả

Top 20 cách khử mùi hôi nách tự nhiên để bạn hết... "bốc mùi"

Mùi hôi nách luôn luôn làm bạn mất tự tin lúc đi dạo cùng bè bạn hay tham gia những hoạt động và sinh hoạt xã hội khác. Vậy làm sao để khử mùi hôi nách không dễ chịu này, giúp cho bạn luôn luôn tự tin và tỏa sáng?

Chẳng ai muốn dưới cánh tay mình lại có một mùi hôi không dễ chịu. Sẽ rất xấu hổ nếu khách hàng hẹn hò với tình nhân hoặc tham gia một giở tiệc mà cơ thể bạn lại có mùi “khó ngửi” ấy.

Việc sử dụng đồ uống có cồn, một vài loại thuốc, ăn thức ăn cay, ăn hành, tỏi, mặc quần áo chật, mất nước, lo lắng, uống rượu, chế độ ăn uống kém, thay đổi hormone, dậy thì, thời tiết nóng, những bài tập thể lực nặng… là những lý do dẫn theo trạng thái này.

Lúc cơ thể “chống đối” bạn, lăn hoặc xịt khử mùi là những giải pháp tạm thời để khắc phục mùi hôi không dễ chịu. Tuy nhiên, không quan trọng phải làm cho đầu đau như vậy, TobaCare sẽ tiết lộ cho mình một vài cách khử mùi hôi nách từ thiên nhiên tự nhiên cực hiệu quả cao lại còn tiết kiệm chi phí.

20 Cách khử mùi hôi nách hiệu quả cao

Sử dụng giấm táo khử mùi hôi nách

Giấm táo được là một phương thuốc tự nhiên tuyệt vời giúp cho bạn thoát khỏi mùi hôi nách không dễ chịu. Giấm táo có kinh nghiệm ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn. Phía trên là một trong những chất thay thế tốt nhất cho thuốc khử mùi.

Các bạn hãy đổ một phần nào giấm táo vào bát, nhúng bông gòn và nhẹ nhàng lau dưới cánh tay. Cách này có thể làm giảm độ pH của da, từ đó giúp loại bỏ mùi nách.

Ngoài ra, bạn cũng có thể phun giấm táo vào nách bằng phương pháp đổ nước và dung dịch giấm táo vào bình xịt hoặc rửa nách của công ty với giấm táo trong lúc tắm.

Baking soda luôn luôn hiệu quả cao để trị hôi nách

Baking soda

Baking soda là một phương thuốc hiệu quả cao để chữa hôi nách. Bạn trộn một muỗng canh baking soda với một muỗng canh nước chanh, sau đó bôi hỗn hợp này lên nách, để vậy một thời hạn rồi rửa lại bằng nước sạch.

Một lựa chọn khác là bạn trộn một phần nào bột bắp với bột baking soda và áp vào dưới cánh tay để hấp thụ mồ hôi.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bột soda baking trực tiếp bằng phương pháp thêm một phần nào nước vào nó và lau dưới nách sau lúc tắm. Để sở hữu được mừi hương dễ chịu và thoải mái, bạn có thể thêm một vài giọt tinh dầu trà.

Cách làm hết mùi hôi nách bằng… rượu

Thật ngạc nhiên lúc rượu cũng là một trong những phương thuốc hữu hiệu giúp loại bỏ mùi hôi nách. Để ngăn mùi mồ hôi xuất hiện dưới nách, chúng ta nên nhẹ nhàng cọ xát rượu lên nách. Việc sử dụng chất cồn trên da sẽ hỗ trợ đóng những lỗ chân lông. Cồn sẽ bay hơi dễ dàng và đơn giản và giúp làm giảm mùi. Bạn cũng có thể thêm một phần nào rượu vào nước và sử dụng nó để rửa nách.

Nước oxy già giúp khử mùi hôi nách

Có lẽ rằng hôi nách đã tạo nên cho mình vô số lúng túng và trạng thái này cần phải trị liệu ngay lập tức để phòng tránh nhiễm trùng. Để loại bỏ mùi hôi nách, bạn có thể sử dụng hydrogen peroxide bằng phương pháp sẵn sàng một muỗng cafe dung dịch oxy già pha vào trong 1 cốc nước, khuấy đều dung dịch. Sau đó, sử dụng khăn sạch nhúng vào dung dịch, áp khăn dưới cánh tay một thời hạn. Cách này sẽ giúp cho bạn diệt vi khuẩn tạo mùi.

Bạn cũng có thể trực tiếp cọ xát oxy già dưới cánh tay để tránh cơ thể “bốc mùi” không dễ chịu.

Cách khử mùi hôi nách bằng chanh

Cách khử mùi hôi nách bằng chanh

Tính axit của chanh có thể giúp cho bạn diệt khuẩn, loại bỏ mùi hôi không dễ chịu. Chanh cũng rất được tìm đến với kinh nghiệm thay đổi độ pH của da.

Để khử mùi cho vùng da dưới cánh tay, bạn có thể sử dụng trực tiếp lát chanh để cọ xát nhẹ trên da hoặc vắt lấy nước cốt từ một–2 quả, sau đó sử dụng khăn xoa nhẹ lên nách.

Một cách khác nữa là bạn có thể thêm một phần nào nước chanh vào chén nước, cho vào chai xịt và sử dụng nó như một loại thuốc chữa bệnh xịt tự nhiên để khử mùi dưới cánh tay của công ty.

Nước ép củ cải đường (củ cải turnip)

Bạn có thể ép nước củ cải đường ra, sau đó sử dụng loại nước ép tươi này bôi dưới cánh tay của công ty. Cách này có thể làm giảm mùi hôi tối đa trong vòng 10 giờ.

Nước hoa hồng

Chắc bạn không ngờ rằng nước hoa hồng cũng đều có tác dụng loại bỏ hôi nách. Bạn có thể bôi một phần nào nước hoa hồng dưới cánh tay để khử mùi hoặc thêm một vài giọt nước hoa hồng trong bồn tắm để tận thưởng cảm xúc thơm tho lâu bền hơn.

Củ cải giúp trị hôi nách

Làm thế nào để trị liệu hôi nách với củ cải? Bạn chỉ việc thêm một phần nào glycerin vào nước ép củ cải, trộn đều, đổ dung dịch vào bình xịt, lưu trữ trong tủ lạnh, sau đó đem ra sử dụng. Chúng ta nên lắc mạnh trước lúc sử dụng. Dung dịch này sẽ hoạt động và sinh hoạt như một chất khử mùi tự nhiên.

Cách khử mùi hôi nách với cà chua

Cách khử mùi hôi nách với cà chua

Sử dụng cà chua đã được nghiền nát áp trực tiếp vào nách. Chúng ta nên để yên khoảng 15 phút, sau đó làm sạch lại vùng nách. Để đạt được lợi nhuận cao, chúng ta nên thực hành liệu pháp này thường xuyên trong vài tuần.

Sử dụng phèn chua

Phèn chua được sử dụng như một chất khử mùi tự nhiên được ông bà ta vận dụng từ thời trước. Với phèn chua, bạn chỉ việc đổ một phần nào nước vào trong 1 miếng phèn, sau đó xoa nhẹ nhàng lên nách trong một thời hạn và để da tự khô.

Sử dụng phấn rôm trẻ em

Mùi thơm nhẹ của phấn rôm có thể giúp loại bỏ mùi hôi. Bạn có thể bôi một phần nào phấn rôm trẻ em dưới nách để giảm mùi hôi và làm vùng da dưới cánh tay không không khô ráo nữa.

Bột gỗ đàn hương

Bột gỗ đàn hương xưa nay được tìm đến như một mỹ phẩm tự nhiên có mừi hương nhẹ nhàng.

Phía trên cũng là một loại “thần dược” giúp loại bỏ mùi hôi trên cơ thể bạn. Các bạn hãy sẵn sàng một hỗn hợp bằng phương pháp thêm đủ lượng nước vào bột gỗ đàn hương, trộn thật đều và thoa lên nách. Để hỗn hợp trên da cho tới lúc khô hẳn, sau đó bạn rửa bằng nước sạch.

Bạn cũng có thể sẵn sàng một hỗn hợp bằng phương pháp trộn giấm trắng với bột gỗ đàn hương hoặc dầu. Sau lúc tắm, các bạn hãy thoa hỗn hợp này lên nách để khử mùi hôi.

Lá óc chó trị mùi hôi nách

Lá óc chó cũng công dụng trong việc giảm mùi hôi. Các bạn hãy nghiền lá này cùng với lá bạch đàn, trộn hỗn hợp nó lại và áp dưới cánh tay của công ty một thời hạn ngắn.

Rau xà lách

Rau xà lách cũng là một trong những phương thuốc tuyệt vời để ngăn mùi mồ hôi dưới cánh tay. Các bạn hãy nghiền lá xà lách cho tới lúc nó ra nước rồi chà dung dịch trực tiếp lên vùng da dưới cánh tay. Để sở hữu kết quả tốt nhất, chúng ta nên sử dụng lá xà lách sau lúc tắm nhé.

Cây hương thảo

Cây hương thảo trị mùi hôi nách

Là một loại thảo mộc chống vi khuẩn, cây hương thảo rất hữu ích trong việc loại bỏ mùi hôi. Thoa một lượng dầu hương thảo vừa phải trực tiếp trên nách của công ty. Ngoài ra, các bạn hãy cho 8–10 giọt dầu hương thảo vào trong 1 chén nước. Khuấy đều và thoa nó dưới cánh tay để đạt được kết quả mong muốn.

Rau mùi tây

Những tính năng chống mùi của rau mùi tây giúp loại bỏ mùi hôi. Nghiền một phần nào lá mùi tươi, thêm một muỗng cafe muối vào, cho toàn bộ vào trong 1 cốc nước sôi trong năm phút. Ép lấy nước và làm cho dung dịch nguội một cách tự nhiên. Sau đó các bạn hãy uống dung dịch này.

Dầu oải hương

Dầu oải hương là một loại tinh dầu được sử dụng cho nhiều vấn đề về da. Nó rất có lợi trong việc loại bỏ mùi hôi. Bạn chỉ việc thoa một vài giọt dầu oải hương dưới cánh tay là có thể thoát khỏi mùi mồ hôi không dễ chịu.

Bạn cũng có thể sẵn sàng một loại dung dịch dầu oải hương tự nhiên để xịt lên vùng da dưới cánh tay. Hãy đổ một phần nào nước vào bình phun, thêm một vài giọt dầu oải hương vào, lắc đều và phun dung dịch lên nách bạn nhé.

Lưu ý: Có một vài người không phù hợp với dầu oải hương. Do đó, chúng ta nên kiểm tra bằng phương pháp bôi dầu oải hương trên một vùng da nhỏ dưới cánh tay trước lúc chính thức sử dụng nó.

Cách khử mùi hôi nách bằng dầu trà

Dầu trà rất hiệu quả cao trong việc chống lại mùi hôi nách. Tính kháng khuẩn của nó chống lại những vi khuẩn có hại. Toàn bộ những gì bạn cần làm là thêm hai giọt dầu trà vào trong 1 cốc nước, đổ vào chai xịt sau lúc trộn đều. Sử dụng nó như là một chất khử mùi thường xuyên để ngăn mùi. Bạn cũng có thể bôi dầu trà trực tiếp vào nách.

Dầu bạc hà

Tinh dầu <a href=

Tinh dầu bạc hà có tác dụng chống lại vi khuẩn tạo mùi. Để loại bỏ mùi hôi, các bạn hãy nhỏ vài giọt dầu bạc hà trong tim bàn tay và chà nhẹ vào vùng da dưới cánh tay của công ty.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sẵn sàng một loại nước xịt bằng phương pháp thêm một vài giọt tinh dầu vào trong 1 cốc nước. Đổ dung dịch vào bình xịt. Sử dụng nó như một chất khử mùi tự nhiên.

Lá xô thơm

Lá xô thơm là một phương thuốc có lợi cho việc trị liệu mùi hôi nách. Lá xô thơm ngăn chặn việc da tiết ra quá nhiêu mồ hôi ở nách, do đó giúp tạm thời loại bỏ mùi hôi. Các bạn hãy sẵn sàng dung dịch lá xô thơm, nhúng miếng bông gòn vào đó và chà dưới cánh tay của công ty. Sau một thời hạn, lúc da đã khô, các bạn hãy lặp lại quy trình trên vài lần. Sau cùng, hãy rửa sạch vùng da đó bằng nước sạch. Bạn cũng có thể sử dụng dầu mỡ pha loãng hoặc thuốc nhuộm lá xô thơm để ngăn mùi hôi dưới nách.

Ngoài vận dụng những cách khử mùi hôi nách tự nhiên ở trên, để giảm trạng thái hôi nách, chúng ta nên:

 • Uống nhiều nước để tránh mất nước
 • Duy trì một cơ chế chế độ ăn uống điều độ lành mạnh, bao hàm rau lá xanh, trái cây và ngũ cốc nguyên hạt
 • Thường xuyên tắm rửa thật sạch sẽ với xà phòng diệt khuẩn
 • Sử dụng chất khử mùi mạnh để giảm mùi hôi
 • Mặc quần áo dễ thoát mồ hôi được làm từ sợi tự nhiên
 • Thường xuyên thay quần áo và giặt quần áo
 • Thực hành một vài bài tập thư giãn, hạn chế để cơ thể bị lo lắng
 • Giữ quần áo trong tủ rộng thoải mái
 • Tránh mọi loại thực phẩm như tỏi, ớt, cá, hành, thịt đỏ…
 • Không uống đồ uống chứa caffeine và rượu
 • Tránh thuốc lá.

Mùi cơ thể không chỉ có làm bạn thiếu tự tin mà còn khiến cho mọi người xung quanh không dễ chịu, chỉ muốn tránh xa bạn. Chăm chỉ triển khai những cách khử mùi hôi nách tự nhiên hàng tuần, các bạn sẽ đánh bay mùi cơ thể “{ám ảnh}” để tự tin hơn trong tiếp xúc.

Đánh Giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *