48 Đường Số 1, Bình Trưng Đông, Quận 2, Hồ Chí Minh.
TobaCare.com@gmail.com
0822-41-0822
08-1441-1668
0822-41-0822
08-1441-1668

Hộp Đựng Thuốc Lá Kèm Bật Lửa Sang Trọng - Tiện Lợi

➡️ hộp đựng thuốc lá có bật lửa Đối với người hút thuốc lá thì mỗi lần ra đường lúc nào cũng phải mang 1 bao đựng thuốc lá và 1 chiếc bật lửa hay 1 hộp quẹt diêm lộm cộm ở trong túi thật là bất tiện phải không nào?

➡️  Chưa kể đến tất cả bao đựng thuốc lá đều được sản xuất bằng giấy vì thế nó có thể bẹp dúm bất cứ lúc nào có tác động mạnh hay có thể ướt khi gặp trời mưa. Những chiếc bật lửa có thể hết gas, có thể bị hư bật lửa và thế là bạn không thể nhâm nhi được điếu thuốc.

Hiển Thị Thêm

➡️  Hiểu được sự bất tiện của mọi người vì thế trên thị trường đã cho ra những sản phẩm kết hợp cả 2 chức năng trên vào 1 chiếc hộp đựng thuốc lá bật lửa.

➡️  Hộp đựng thuốc lá có bật lửa không chỉ giải quyết vấn đề bất tiện mà còn được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và sang trọng mang đến cho người sử dụng sự tự tin, 1 đẳng cấp cao.

TobaCare địa điểm bán hộp đựng thuốc lá đẹp.

➡️  TobaCare tự tin mang lại nhiều mẫu hộp đựng đẹp với nhiều chất liệu và thiết kế bắt mắt. Đa dạng hoá sản phẩm phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn.

➡️  Sở hữu cho mình hộp đựng thuốc lá của các thương hiệu nổi tiếng như: Focus, Lighter sẽ mang đến cho bạn sự tự tin, sự sang trọng và thể hiện đẳng cấp.

➡️  TobaCare cam kết bảo hành 1 đổi 1 nếu sản phẩm có bị lỗi trong tháng đầu tiên, hỗ trợ sử dụng trọn đời.

Ẩn Bớt

Tổng Hợp Các Sản Phẩm Hộp Đựng Thuốc Lá Kèm Bật Lửa