Hộp Đựng Thuốc Lá

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Hộp Đựng Thuốc Lá – Bảo Vệ Thuốc Lá Của Bạn

Nếu bạn là 1 người hút thuốc thì bên mình lúc nào cũng sẽ mang 1 đến 2 hộp đựng thuốc lá phải không nào. Tuy nhiên hầu hết tất cả bao thuốc lá đều được sản xuất bằng giấy vì thế nó có thể bẹp dúm bất cứ lúc nào có tác động mạnh hay có thể ướt khi gặp trời mưa.

Có thể thấy bao thuốc lá từ nhà sản xuất đều bằng giấy sẽ mang đến nhiều rủi ro không mong muốn đến về vấn đề bảo quản, bạn chỉ cần sơ xuất nhỏ sẽ mang đến những hậu quả tương đối mất tiền để mua bao thuốc lá mới.

Bạn đang cần gì???

[show_more align=”center” color=”#ff7900″]

Có phải bạn đang cần 1 sản phẩm có thể bảo vệ được những điếu thuốc lá tranh va đập mạnh, tránh bị ướt khi trời mưa và đặc biệt là vẫn giữ được hương vị của thuốc lá.

Nắm bắt được nhu cầu của mọi người thị trường đã cho ra đời 1 sản phẩm “hộp đựng thuốc lá” nhằm đáp ứng được mong muốn sở hữu 1 sản phẩm có thể bảo vệ hương vị thuốc lá mà không sợ thuốc lá bị gập gãy, ẩm mốc khi trời trở mưa.

Hộp thuốc lá được thiết kế sang trọng, nhỏ gọn, sạch sẽ, thuận tiện đặc biệt là rất dễ sử dụng.

TobaCare biết rằng trên thị trường hiện nay tuỳ vào cơ chế, thiết kế khác nhau sẽ có những loại hộp thuốc lá có chức năng khác nhau

Hộp thuốc lá thường

Đây là loại hộp thuốc lá cơ bản có chức năng như những bao đựng thuốc lá bình thường ngoài ra không có thêm chức năng khác.

Hộp thuốc lá loại thường được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau: dẹp, rộng, như những bao thuốc bình thường và đặc biệt luôn tôn vinh lên vẻ sang trọng, lịch lãm cho người sử dụng.

Hộp đựng thuốc lá đa năng

Hộp thuốc lá đa năng có tất cả các chức năng mà hộp thuốc lá thường mà nó còn mang đến nhiều chức năng thú vị khác như: Hộp chứa thuốc lá kết hợp lửa từ, hộp đựng thuốc có bật lửa.

Hộp đựng được thiết kế sang trọng, thon gọn và đặc biệt là sự kết hợp 2 chức năng trong 1 sản phẩm đây là sản phẩm được nhiều người yêu thích vì tính tiện dụng mà nó mang lại.

Hộp đựng thuốc lá có bật lửa

Có phải mỗi lần ra đường bạn lúc nào cũng phải mang 1 bao đựng thuốc lá và 1 chiếc bật lửa hay 1 hộp quẹt diêm lộm cộm ở trong túi phải không nào?

Hộp thuốc lá kèm bật lửa sẽ giúp bạn “xoá sổ” những bất tiện, những lộm cộm, bạn chỉ cần mang theo 1 mà có thể sử dụng được cả 2 chức năng.

Còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu cho mình 1 chiếc hộp đựng thuốc lá với những thương hiệu “hót” nhất hiện nay.

[/show_more][/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_custom_heading text=”Tổng Hợp Các Sản Phẩm Hộp Thuốc Lá” font_container=”tag:h3|font_size:1.5em|text_align:center|color:%23009688|line_height:1.2em” google_fonts=”font_family:Lora%3Aregular%2Citalic%2C700%2C700italic|font_style:700%20bold%20regular%3A700%3Anormal”][product_category per_page=”1000″ columns=”5″ orderby=”menu_order title” order=”ASC” category=”hop-dung-thuoc-la-1″][/vc_column][/vc_row]

Back to top button