TobaCare

Chuyên cung cấp phụ kiện - Đầu lọc thuốc lá - Hộp đựng thuốc lá - Tẩu thuốc lá - Bật lửa - Zippo - Gạt tàn thuốc lá.

TobaCare Thành Lập Như Thế Nào

ddd 20200817020425

Các chất độc hại có trong thuốc lá chính là con đường ngắn nhất dẫn đến các căn bệnh nguy hiểm như: ung thư phổi, tim mạch,… Nó không chỉ gây hại cho chính bản thân bạn mà còn gây hại cho những người xung quanh hít phải khói thuốc.

Việc cai nghiện thuốc lá là 1 vấn đề được xem là quá khó khăn đối với những người hút thuốc lâu năm khi đã quá quen thuộc với Nicotine đi vào cơ thể. Bạn có biết tỉ lệ cai nghiện thuốc lá thành công chỉ rơi vào chưa tới 10%.

Chúng tôi người cũng đã từng nghiện và rất chật vật để có thể thành công trong việc điều tiết sử dụng thuốc lá một cách khoa học. Vì thế chúng tôi luôn hiểu và mong muốn đồng hành cùng bạn trên con đường giảm thuốc lá.

Hắc ín trong thuốc lá
cửa hàng tobacare

TobaCare ra đời với mong muốn tìm kiếm cung cấp cho thị trường sản phẩm có thể giúp người hút thuốc có thể giảm đi lượng độc có trong khói thuốc trước khi đi vào cơ thể, cũng như thấy được chất độc trực tiếp từ đó tạo cảm giác nhợn thuốc, giúp bỏ thuốc từ từ.

TobaCare luôn đặt đạo đức kinh doanh và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, sự yêu thích của khách hàng về sản phẩm chính là động lực phát triển của TobaCare.

“Vì tương lai sức khoẻ mọi người” TobaCare luôn là người tiên phong sử dụng, kiểm tra và cảm nhận chất lượng của sản phẩm đầu tiên trước khi đưa đến tay người tiêu dùng Việt Nam.

cửa hàng tobacare

Tổng Hợp Sản Phẩm Đang Bán Tại TobaCare

ddd 20200817020425
dau-loc-thuoc-la

Đầu Lọc Thuốc Lá

Hoạt động theo cơ chế vật lý nén khí tạo ma sát lên khói thuốc giúp lọc chất độc “Hắc Ín” trước khi vào cơ thể, giảm độc lên tới 70% mà không làm mất đi hương vị của thuốc lá.

Hộp đựng thốc lá

Hộp Đựng Thuốc Lá

Được Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, tiện lợi giúp bạn bảo vệ thuốc lá tránh khỏi ẩm ướt trời mua, tránh bị gãy gập khi di chuyển mà không làm mất đi mùi thuốc lá.

Bật lửa

Bật Lửa

Tuyển tập những chiếc bật lửa từ cổ điển cho đến hiện đại: Bật lửa Zippo – Bật lửa điện – Bật lửa khò. Đặc biệt Zippo sản phẩm với những mẫu mã sang trọng và thời thượng

Gạt tàn thuốc lá

Gạt Tàn Thuốc Lá

Thiết kế, cấu tạo, sáng tạo với sự kết hợp giữa gạt tàn thuốc lá với bật lửa vào một sản phẩm vô cùng độc đáo và sáng tạo mang đến sự tiện lợi, sự hiện đại cho gia chủ.

Địa Chỉ Cửa Hàng TobaCare

ddd 20200817020425