Gạt Tàn Thuốc Lá

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Gạt Tàn Thuốc Lá – Đẳng Cấp Của Gia Chủ

➡️  Sở hữu cho mình 1 chiếc gạt tàn trong nhà để tránh những tàn dư, ô nhiễm của thuốc lá là điều không thể thiếu của các hộ gia đình.

[show_more align=”center” color=”#ff7900″]

➡️  Nếu như khi xưa những chiếc gạt tàn thuốc lá được thiết kế hết sức đơn giản và tiện dụng với cấu tạo bên trong lõm để đựng tàn thuốc tránh rơi ra ngoài và trên thành là những lỗ nhỏ có thể kẹp điếu thuốc. Hình dạng được thiết kế đa phần là hình tròn, hình vuông, hình bầu dục

➡️  Ngày nay những chiếc gạt tàn đã được thiết kế lên tầm cao mới, không chỉ là những chiếc gạt tàn thuốc thông thường, mà nó còn là vật phẩm trưng bày trong nhà, trong xe hơi thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của gia chủ.

Những thiết kế độc đáo mới lạ của gạt tàn thuốc lá

➡️  Vẫn là thiết kế lõm bên trong để đựng tàn thuốc và những lỗ nhỏ có thể kẹp điếu thuốc nhưng nay đã tiên tiến hơn, tỉ mỉ hơn, sáng tạo hơn với những hình thù sáng tạo, chất liệu sang trọng, thời thượng.

➡️  Bên cạnh đó còn là sự kết hợp giữa gạt tàn thuốc lá với bật lửa vào một sản phẩm vô cùng độc đáo và sáng tạo mang đến sự tiện lợi, sự hiện đại cho gia chủ.

➡️  Tuỳ vào thiết kế, cấu tạo, độ sáng tạo mà có thể mang đến sự khác nhau cơ chế, chức năng và mức giá. Có những chiếc gạt tàn với giá rẻ chỉ với vài chục ngàn nhưng cũng sẽ có những chiếc gạt tàn thuốc lên tới hàng trăm thậm chí hàng triệu đồng.

Những chiếc gạt tàn thuốc lá ngày nay không đơn thuần là nơi đựng tàn thuốc mà nó còn đại diện cho sự sang trọng, đẳng cấp của gia chủ. Hãy sở hữu riêng cho mình và gia đình những chiếc gạt tàn thuốc lá độc đáo, sang trọng với mức giá rẻ bất ngờ tại TobaCare.

[/show_more][/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_custom_heading text=”Tổng Hợp Sản Phẩm Gạt Tàn Thuốc Lá Sang Chảnh” font_container=”tag:h2|font_size:1.5em|text_align:center|color:%23009688|line_height:1.2em” google_fonts=”font_family:Lora%3Aregular%2Citalic%2C700%2C700italic|font_style:700%20bold%20regular%3A700%3Anormal”][vc_separator style=”double”][product_category per_page=”1000″ columns=”5″ orderby=”menu_order title” order=”ASC” category=”gat-tan-thuoc-1″][/vc_column][/vc_row]

Back to top button