Đầu lọc thuốc lá

Đầu lọc thuốc lá

Đầu Lọc Thuốc Lá Giúp Tăng Tỷ Lệ Cai Thuốc!

ddd 20200817020425
Giảm chất độc từ khói thuốc nhờ Đầu Lọc Thuốc Lá ?????

Ngày nay trên thị trường đã sản xuất ra được những sản phẩm giúp giảm các chất độc hại có trong khói thuốc lá trước khi đi vào cơ thể.

Nhờ vào những công dụng, độ hiệu quả mà sản phẩm đầu lọc (tẩu lọc) thuốc lá đã và đang được nhiều người trên toàn Thế Giới sử dụng.

Tuy nhiên tại Việt Nam người dẫn vẫn chưa có thói quen sử dụng các tẩu lọc thuốc lá để giảm các chất độc hại có trong thuốc lá.

Tổng Hợp Các Sản Phẩm Tẩu Lọc Thuốc Lá

ddd 20200817020425

Đầu Lọc Thuốc Lá Là Gì?

ddd 20200817020425
Đầu lọc thuốc lá là sản phẩm hoạt động theo cơ chế vật lý gồm 2 bộ phận: lớp vỏ bên ngoài được làm từ nhựa cellulose acetate (nhựa thường dùng làm kính mắt) với lớp bên trong là phần lọc đây sẽ là phần quan trọng giúp giảm lượng độc có trong khói thuốc nhờ vào phương pháp nén khí áp suất các chất độc đi qua bộ lọc sẽ bị ma sát bám vào thành đầu lọc Tìm Hiểu Thêm
Đầu lọc thuốc lá 3in1 Zobo ZB-138 sau khi sử dụng 10 điếu

Công Dụng – Chức Năng Đầu Lọc Thuốc Lá

ddd 20200817020425
công dụng của đầu lọc thuốc lá
Hạn Chế Vàng Răng
viêm xoang gây hôi miệng
Cải Thiện Hôi Miệng
Đầu lọc thuốc lá DS - 300 sau khi sử dụng
Giảm Độc Tố Khói Thuốc
Bỏ thuốc lá ngay hôm nay
Tăng Tỷ Lệ Cai Thuốc

Tẩu lọc thuốc lá với các bộ lọc vật lý hoạt động trong môi trường khép kín tạo nên những ma sát mạnh mẽ giúp giảm nhanh chóng đến 70% các chất độc hại có trong khói thuốc lá.

Đây được xem là phương pháp giảm chất độc hại từ khói thuốc lá mà không làm mất đi hương vị của thuốc lá, mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu.

Hiệu quả ngay nhanh chóng, có thể giúp bạn giảm số lượng thuốc hút nhanh chóng.

Giảm ho, hôi miệng, hạn chế ố vàng men răng, vàng móng tay, đặc biệt hơn nữa là tránh mùi hôi thuốc lá bám vào tay.

Bên cạnh đó đầu lọc (tẩu lọc) thuốc lá còn được thiết kế sang trọng, tiện lợi và rất dễ sử dụng đối với người tiêu dùng.

Chỉ cần gắn thuốc vào đầu lọc bạn đã có thể vừa thoả mãn nhu cầu sử dụng thuốc vừa có thể đảm bảo sức khoẻ của mình và người thân vừa tôn lên vẻ sang trọng lịch lãm.

Cấu Tạo Cơ Chế Hoạt Động Đầu Lọc Thuốc Lá

ddd 20200817020425

Bắt đầu hút thuốc Lượng khói khói bay vào đầu lọc Bắt đầu đi qua đầu dẫn gồm 4 lỗ khí vi lọc nhỏ giúp giảm lượng khói đi vào Khói sẽ ngưng tụ tạo nên luồng không khí tốc độ cao 2 lỗ xoè lớn giúp ngắn chặn sự cố tràn dầu khí Tạo nên ma sát giúp cho các chất độc hại sẽ bám vào bộ lọc Giảm lượng chất độc có trong khói thuốc mạnh mẽ Lượng khí còn lại sau quá trình lọc xong sẽ đi vào cơ thể.

Giải Đáp Thắc Mắc Khách Hàng

➥ Hoạt động theo cơ chế vật lý nén khí tạo ma sát lên khói thuốc giúp lọc chất độc “Hắc Ín” trước khi vào cơ thể.

➥ Tại TobaCare mang đến cho bạn 2 loại chính là: đầu lọc dùng bỏ (dùng xong bỏ luôn không tái sử dụng) và đầu lọc vệ sinh (có thể vệ sinh tái sử dụng liên tục)

➥ 1 đầu lọc dùng bỏ có thể sử dụng được cho 8 – 15 điếu thuốc tuỳ vào độc tố cũng như cách hút thuốc mỗi người.

➥ Đầu lọc vệ sinh sử dụng 15 – 20 điếu thuốc thì vệ sinh 1 lần

➥ Đầu lọc giúp giảm “hắc ín” mà không làm giảm đi lượng khói nên sẽ không làm mất đi vị ngon của thuốc lá anh em nhé.

➥ Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán đầu lọc thuốc lá từ sàn TMĐT đến các shop và TobaCare cũng là 1 điểm bán đầu lọc thuốc lá uy tín chất lượng.

➥ Hotline: 0822.41.0822

➥ Địa chỉ: 48 Đường Số 1, Bình Trưng Đông, Quận 2, Hồ Chí Minh

➥ Mail: TobaCare.com@gmail.com

✊ ✊ ✊ Hãy nhanh tay sở hữu cho mình 1 sản phẩm vừa có thể giúp bạn thoả mãn nhu cầu sử dụng thuốc lá và vừa có thể giúp bạn cải thiện sức khoẻ. ✊ ✊ ✊