48 Đường Số 1, Bình Trưng Đông, Quận 2, Hồ Chí Minh.
TobaCare.com@gmail.com
0822-41-0822
08-1441-1668
0822-41-0822
08-1441-1668

{Cảnh Báo} 6 Dấu hiệu bệnh tim ở phụ nữ không nên chủ quan

Dấu hiệu bệnh tim ở phụ nữ

Không phải lúc nào những Dấu hiệu bệnh tim ở phụ nữ tương tự như phái nam, ví dụ điển hình việc đau ở ngực và trên cánh tay.

Có những dấu hiệu bệnh tim ở phụ nữ luôn luôn xuất hiện nhưng đôi lúc các chị em phụ nữ sẽ gặp những hiện tượng mơ hồ hoặc thậm chí thầm lặng mà không để ý. Nào hãy cùng TobaCare tìm hiểu xem những dấu hiệu bệnh tim ở phụ nữ không nên chủ quan nhé.

6 Dấu hiệu bệnh tim ở phụ nữ

1. Đau ngực

Dấu hiệu bệnh tim ở phụ nữ

Đau ngực là triệu chứng đau tim phổ biến nhất, nhưng một trong những phụ nữ sẽ sở hữu được cảm hứng khác với phái nam. Cơn đau xuất hiện ở bất kì nơi nào trong lồng ngực chứ không phải chỉ mỗi phía bên trái.

2. Đau ở cánh tay, sườn lưng, cổ hoặc hàm

Loại đau này phổ biến ở phụ nữ hơn phái namcó thể gây nhầm lẫn cho nhiều chị em lúc cơn đau triệu tậpsườn lưng hoặc hàm chứ không phải ngực và tay trái như thông thường. Cơn đau có thể xuất hiện một cách từ từ hoặc đột ngột và khiến cho bạn không thể thao tác. Lúc đến Bác Sỹ kiểm tra, hãy nói lại những triệu chứng không ổn định của cơ thể để tìm ra nguyên nhân cũng như hướng điều trị hiệu suất cao.

3. Đau vùng dạ dày

Đôi lúc phụ nữ sẽ nhầm lẫn hiện tượng đau dạ dày là dấu hiệu của trạng thái nóng trong người, cúm hoặc loét dạ dày thay vì cơn đau tim. Thêm vào đó, các chị em cũng cảm thấy bụng bị đè nặng và không thể thở như thông thường.

4. Khó thở, buồn nôn hoặc chóng mặt quay cuồng

Nếu như gặp khó khăn lúc thở nhưng lại không tìm ra lý do, rất có thể bạn đang cảm giác đau tim và càng phải đặc biệt quan trọng chú ý hơn lúc đồng thời có một hoặc nhiều triệu chứng khác.

5. Đổ mồ hôi

Chảy mồ hôi lạnh là phổ biến của dấu hiệu bệnh tim ở phụ nữ. Các bạn sẽ cảm thấy hiện tượng này xuất phát từ việc không thoải mái chứ không phải do hoạt định thể thao hay thời tiết. Vì vậy, hãy đi kiểm tra nếu thông thường bạn không hề gặp phải trạng thái nóng đột ngột hay xung nhiệt.

6. Mệt rũ rời

Một trong những phụ nữ cảm thấy rất mệt rũ rời dù đã ngồi yên một thời hạn dài trước đó hoặc không dịch chuyển nhiều mà không biết mình cảm giác đau tim. Người mắc bệnh thường miêu tả về trạng thái không dễ chịu ở ngực và không thể triển khai những hoạt định đơn giản như đi dạo vào phòng.

Lưu ý cho mình

Nếu đang có dấu hiệu bệnh tim ở phụ nữ, bạn có thể tuân theo những gợi ý sau:

  • Đến trung tâm y tế càng sớm càng tốt: Phụ nữ sẽ sở hữu được Xu thế chần chừ, thiếu quyết đoán hơn phái nam trong việc quyết định có nên tới gặp Bác Sỹ hay là không. Đừng chủ quan trong cả lúc bạn nghĩ rằng những trạng thái này sẽ biến mất nhanh gọn lẹ hoặc không trầm trọng.
  • Không nên bỏ qua những nghi ngờ về sức khỏe: Hãy đến trung tâm y tế để Bác Sỹ trình độ chuyên môn kiểm tra đúng mực trạng thái của chúng ta và tránh chuyển biến xấu về sau.
  • Đừng tự lái xe hay đến trung tâm y tế một mình mà hãy đi cùng bạn hữu hoặc người thân để được hỗ trợ lúc quan trọng.

Không phải tất cả dấu hiệu bệnh tim ở phụ nữ đều giống nhau. Nếu bạn cảm thấy khó chịu ở ngực, đặc biệt là khi nhận thấy cơ thể xuất hiện những triệu chứng khác, hãy đến bệnh viện để được kiểm tra và chẩn đoán kịp thời nhé.

Đánh Giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *