Thuốc Lá Điện Tử

Cách chọn E-Liquid thích hợp – chỉ dẫn dành cho Vaper mới

Bạn có một điếu xì gà điện tử ấn tượng cho nhu cầu của mình, nhưng chai e-liquid lúc đầu đi kèm với nó giờ đã cạn. Giờ thì sao?

Nếu pin của điếu xì gà là trái tim, và bộ phun là bộ não, thì e-liquid chính là linh hồn của nó. Khi bạn đã sử dụng hết nó, bạn sẽ chỉ còn lại một thứ công nghệ vô dụng.

Với tất cả các tùy chọn và lựa chọn khi nói đến chất lỏng điện tử, làm thế nào để bạn biết nên chọn cái nào?

Điều trước tiên cần xem xét khi mua e-liquid là hương vị. Ngay cả khi tất cả các yếu ớt tố khác – nồng độ nicotine, PG hoặc VG và phát triển hơi – là ấn tượng, nếu bạn không thích hương vị, e-liquid sẽ không được sử dụng. May mắn thay, chất lỏng điện tử có hầu hết mọi hương vị mà bạn có thể nghĩ đến: trái cây, thức ăn, cocktail và tất nhiên, hỗn hợp thuốc lá.

Những người mới sử dụng thường chọn hỗn hợp thuốc lá thích hợp với hương vị của nhãn hiệu thuốc lá điện tử yêu mến của họ. Nhiều nhà phát triển e-liquid biết điều này, vì vậy họ tạo ra các hỗn hợp thuốc lá không giống nhau bắt chước hương vị của các nhãn hiệu phổ biến.

sau cùng, người dùng trở nên mạo hiểm hơn và khởi đầu thử nhiều loại trái cây hoặc hỗn hợp thực phẩm. Một số thích hương vị thực phẩm như bánh quế, bánh ngọt hoặc bánh pizza, trong khi những người khác thích hương vị trái cây như nho, dưa hấu hoặc xoài. Bên cạnh đó còn có các hỗn hợp hỗn hợp, nơi các hương vị trái cây, thực phẩm và thuốc lá không giống nhau được trộn để tạo ra hương vị mới và lạ.

Với tất cả sự pha chế và pha chế hầu như vô hạn có thể có, việc hương vị cocktail hiện ra là điều hoàn toàn tự nhiên. Bia, rượu mạnh và rượu vang chỉ là một mẫu thử các hương vị lấy cảm hứng từ rượu ..

Khi chọn hương vị e-liquid, hãy khởi đầu với những hương vị mà bạn chắc chắn rằng mình sẽ thích. Một khi bạn có một kho tốt trong số đó, bạn có thể khởi đầu thử nghiệm với các hương vị khác.

Khi bạn đã chọn hương vị của mình, bước tiếp theo là xác định nồng độ nicotine ưa thích của bạn.

Mức độ nicotine có nhiều điểm mạnh không giống nhau:

  • Thấp: 6mg trở xuống – Dành cho những người hút thuốc nhẹ, uống nửa gói hoặc ít hơn mỗi ngày.
  • Trung bình: 9mg đến 16mg – Dành cho những người hút thuốc trung bình tiêu thụ từ nửa gói đến một gói mỗi ngày.
  • Cao: 18mg đến 36mg – Dành cho người nghiện thuốc lá nặng nề.

Nhận được lượng nicotine thích hợp là rất cần thiết vì quá ít sẽ khiến bạn vape nhiều hơn để bù đắp, trong khi quá nhiều có thể khiến bạn đau đầu. Một nguyên lý tốt là khởi đầu với sức mạnh trung bình, sau đó điều chỉnh cho thích hợp.

Xem ngay: Sự Thật Về Tinh Dầu Thuốc Lá Điện Tử Là Gì Có Hại Không?

PG và VG – Nó là gì?

Dung dịch cơ bản chính trong e-liquid là Propylene Glycol (PG), Vegetable Glycerol (VG) hoặc kết hợp cả hai. PG cung ứng nhiều hương vị hơn, nhưng tạo ra hơi yếu ớt. VG nhớt hơn và có vị hơi ngọt – do đó làm tắt đi phần nào hương vị – nhưng tạo ra những đám hơi lớn.

chất lỏng điện tử

Do sự khác biệt về chất lượng vape của cả hai, các nhà phát triển phát triển e-liquid có đế all-PG, all-VG hoặc hỗn hợp cả hai với tỷ trọng không giống nhau.

tỷ trọng PG trên VG phổ biến là 40:60, và nhiều người dùng hài lòng với hương vị và lượng hơi mà hỗn hợp này tạo ra.

Tuy nhiên, có những người bị dị ứng với PG. Nếu bạn thấy mình bị ngứa, nổi mề đay hoặc khó thở sau khi xông hơi bằng hỗn hợp PG hoặc PG / VG nguyên chất, bạn có thể cần mua hỗn hợp VG nguyên chất hoặc ít nhất là e-liquid với tỷ trọng hỗn hợp 80% VG và 20% PG.

Số lượng tuyệt đối các tùy chọn trộn e-liquid có thể áp đảo đối với bất cứ vaper nào, người mới hoặc người có kinh nghiệm. Nếu có thể, hãy thử nếm thử hương vị trước khi mua hàng.

Tầm cần thiết của thử nghiệm không thể được nhấn mạnh đủ, vì nó mang lại hưởng thụ trực tiếp về những gì có sẵn. Không phải tất cả các chất lỏng điện tử đều được tạo ra như nhau, với sự không giống nhau về hương vị và độ mạnh nicotine xảy ra ở các nhãn hiệu không giống nhau.

Hương vị xoài của một thương hiệu có thể có vị khác khi so sánh với hương vị xoài của thương hiệu khác. Độ mạnh của nicotine cũng có thể không giống nhau giữa hai nhãn hiệu quảng cáo cùng mức nicotine. Bạn có thể thấy nồng độ 12mg của một nhãn hiệu là ấn tượng cho bạn, trong khi nhãn hiệu khác có cùng mức nicotine có thể quá mạnh hoặc quá yếu ớt so với khẩu vị của bạn.

Tinh dầu thuốc lá điện tử là gì?
Tinh dầu thuốc lá điện tử là gì?

Khi mua từ một cửa hàng gạch và vữa, hầu hết đều cung ứng máy thử để khách hàng dùng thử. Tuy nhiên, các cửa hàng vape trực tuyến lại là một câu chuyện khác. dù rằng bạn không thể thử hương vị từ các cửa hàng trực tuyến, nhưng bạn có thể mua “gói thử nghiệm” khác biệt. Các gói thử nghiệm này thường là một tập hợp các hương vị không giống nhau trong các chai nhỏ hơn, được bán với số lượng 5, 10 hoặc nhiều lúc thậm chí 20 hương vị mỗi gói. Bạn có thể chọn các mức độ nicotine không giống nhau cũng như khi đặt hàng để đảm bảo bạn tìm được combo thích hợp với mình.

Có thể mất một thời gian trước khi bạn tìm thấy hương vị, nồng độ nicotine và tỷ trọng PG / VG thích hợp nhất với bạn. Đừng chỉ giải quyết cho những gì có sẵn ngay lập tức. Một phần của thú vui là thử những điều mới, vì vậy đừng ngại kiểm tra các thương hiệu khác. Chỉ cần đảm bảo mua chất lỏng chất lượng cao từ các nhà phát triển lâu đời. Số tiền bạn tiết kiệm được cho những thứ rẻ tiền sẽ khiến bạn tốn xoàng nhiều hơn về dài lâu.

Tất cả những gì nó cần là một thử nghiệm nhỏ. Một khi bạn tìm thấy một nhịp điệu, bạn sẽ là một người tiêu dùng chất lỏng điện tử có kinh nghiệm.

Xem ngay:

Đánh Giá post

Xuân Nam

CEO & Founder of TobaCare. Chuyên nghiên cứu tìm hiểu về những vấn đề xoay quanh chủ đề thuốc lá đặc biệt là đầu lọc thuốc lá. Tôi luôn mong muốn là người đồng hành mang đến cho bạn động lực cũng như kiến thức quan trọng về chủ đề thuốc lá. ----------------------- TobaCare | Chuyên cung cấp phụ kiện thuốc lá    ✅ Hộp đựng thuốc lá  ✅ Bật lửa điện từ  ✅ Zippo  ✅ Gạt tàn thuốc lá ✅ Đầu lọc thuốc lá giúp giảm các chất độc có trong khói thuốc đi vào cơ thể nhằm cải thiện sức khoẻ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button