48 Đường Số 1, Bình Trưng Đông, Quận 2, Hồ Chí Minh.
TobaCare.com@gmail.com
0822-41-0822
08-1441-1668
0822-41-0822
08-1441-1668

Bật Lửa Zippo Sang Trọng

Bật lửa Zippo – Phụ kiện thuốc lá đẳng cấp thời thượng

Bật lửa Zippo (hộp quẹt Zippo) được sản xuất đầu tiên vào năm 1933 bởi công ty Zippo Manufacturing Company. Cho đến ngày nay đã qua hơn 80 năm có hơn hàng ngàn kiểu dáng cũng như thiết kế được nâng cấp, chau chuốt lên từng ngày và có cả những chiếc dành cho quân đội.

Hiển Thị Thêm

Khi nhắc đến Zippo (hộp quẹt Zippo) thì nhiều người nghĩ nó cũng chỉ là những chiếc bật lửa thông thường tuy nhiên đây còn là những sản phẩm thời trang, sản phẩm thời thượng mang lại sự sang trọng, lịch lãm cho người sở hữu.

Thông tin về Bật lửa Zippo

➡️  Năm 1932 George G. Blaisdell bắt tay vào thiết kế chiếc hộp quẹt Zippo đầu tiên dựa trên 1 chiếc bật lửa mua từ Áo. Tuy nhiên phải đến năm 1933 phiên bản hoàn chỉnh của chiếc hộp quẹt Zippo mới được ra đời bán với giá 1,95$.

➡️  Bật lửa Zippo không chỉ nổi tiếng là những chiếc bật lửa “chống gió” tốt nhất, mà hộp quẹt Zippo còn được thiết kế chắn gió tốt và tốc độ dẫn nguyên liệu thích hợp giúp cho Zippo có thể dễ dàng giữ được ngọn lửa trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

➡️  Khi xưa hộp quẹt Zippo được xem là sản phẩm phổ biến cho nhà thám hiểm, chuyên gia du lịch và trong quân đội thì ngày nay với những thiết kế độc đáo, mẫu mã mới mẻ, sang trọng thì Zippo là món quà thời thượng đầy ý nghĩa.

Cấu tạo của hộp quẹt Zippo

Zippo thường được cấu tạo từ 2 phần chính: Vỏ ngoài và phần ruột.

➡️  Phần vỏ ngoài được thiết kế nắp đậy gắn kết với phần thân nhờ hệ thống bản lề khép kín, giúp cho việc đóng mở nắp thuận tiện. Được cấu tạo từ kim loại nên mỗi lần đóng mở nắp sẽ phát ra những tiếng vang đặc trưng mà chỉ có Zippo có.

➡️  Phần ruột Zippo là phần quan trọng để tạo nên 1 chiếc Zippo hoàn chỉnh đẹp đẽ, được thiết kế lắp ráp gần 20 thành phần 1 cách tỉ mỉ: bộ phận tạo tia lửa + bộ phận tạo áp suất + nơi chứa nhiên liệu và những thành phần nhỏ khác.

Bật lửa Zippo 1 sản phẩm được thiết kế ngày càng nâng cấp, độc đáo, với những mẫu mã bắt mắt, sang trọng và thời thượng rất thích hợp thể hiện bản thân và dùng làm quà tặng trong những dịp đặc biệt.

TobaCare nơi phân phối Zippo giá rẻ

TobaCare nơi sưu tầm những chiếc hột quẹt Zippo độc đáo, mẫu mã mới mẻ, sang trọng từ nhiều nhà sản xuất trên Thể Giới. Một vài thương hiệu bật lửa nổi tiếng: Chief, Star, Earth

TobaCare sẽ giúp bạn sở hữu nhanh những chiếc bật lửa Zippo thời thượng, phong cách chuẩn lịch lãm. Nhanh tay lựa chọn cho mình và người thân 1 chiếc hộp quẹt Zippo để tôn lên đẳng cấp sang trọng có tại TobaCare.

Ẩn Bớt