48 Đường Số 1, Bình Trưng Đông, Quận 2, Hồ Chí Minh.
TobaCare.com@gmail.com
0822-41-0822
08-1441-1668
0822-41-0822
08-1441-1668

Bật Lửa

Bật Lửa – Người bạn đồng hành với mọi nhà

Bật lửa hay hộp quẹt là sản phẩm, dụng cụ đánh lửa không thể thay thế tại các hộ gia đình ngày nay. Cho dù Thế Giới có phát triển như thế nào thì hộp quẹt vẫn mãu là dụng cụ đánh lửa không thể thay thế.

Không những thế bật lửa còn được xem là người bạn đồng hành, là 1 phụ kiện không thể thiếu cho người hút thuốc.

Công dụng của bật lửa

Hiển Thị Thêm M%C5%A9i%20t%C3%AAn%20Gif%20(1) M%C5%A9i%20t%C3%AAn%20Gif%20(1) M%C5%A9i%20t%C3%AAn%20Gif%20(1)

»  Nếu như ngày xưa mọi người xem hột quẹt chỉ là một dụng cụ tạo ra nguồn lửa bình thường dùng trong sinh hoạt hằng ngày.

»  Ngày nay hộp quẹt càng được cải tiến kết hợp đa chức năng vào một sản phẩm như: hột quẹt có kết hợp với đồ khui bia, có thể dùng để tự vệ, làm mọc chìa khoá thời trang.

»  Đặc biệt hơn những chiếc bật lửa nay không chỉ là dụng cụ để châm thuốc thông thường mà đã lột xác thay đổi diện mạo hoàn toàn trở thành sản phẩm thời trang, 1 sản phẩm thể hiện được đẳng cấp, 1 vật phẩm may mắn đến người sử dụng.

Thiết kế của bật lửa

»  Cách đây nhiều năm hộp quẹt được thiết kế hết sức đơn giản từ 1 vật làm bằng kim loại hay bằng nhữa rỗng ruột để chứa hợp chất dễ cháy, sử dụng butan bị nén với áp suất lớn hoá lỏng hay là xăng làm nguồn nhiêu liệu và sử dụng bộ phận đánh lửa để tạo tia lửa nhờ ma sát.

»  Ngày nay những sản phẩm hộp quẹt sẽ được chau chuốt hơn về hình dáng, mẫu mã, vẻ đẹp bên ngoài chất lượng bên trong trở thành sản phẩm đẳng cấp, thời thượng.

»  Bên cạnh đó là 1 thiết kế đột phá, độc đáo hoàn toàn mới, sự kết hợp giữa chiếc hộp quẹt thông thường với những dụng cụ hằng ngày: kết hợp dao để tự vệ, kết hợp đồ khui bia, kết hợp đa tính năng trong 1 sản phẩm.

Phân loại bật lửa

Ngày nay có rất nhiều sản phẩm thiết kế độc đáo ra đời, tạo nên rất nhiều chủng loại khác nhau mang đến những cơ chế hoạt động khác nhau. Trên thị trường có 4 loại bật lửa được phân biệt dựa trên cơ chế hoạt động khác nhau.

»  Bật lửa thường: Thường được gọi là hộp quẹt, đây là loại cơ bản thông dụng nhất trên thị trường đặc biệt là trong các hộ gia đình với cơ chế đánh lửa bình thường và  rất dễ tắt trước gió.

»  Bật lửa Zippo: loại hộp quẹt được yêu thích từ những người đi du lịch, các nhà thám hiểm, những người sang trọng vì hộp quẹt Zippo được thiết kế như 1 sản phẩm thời trang đẳng cấp, thời thượng và đặc biệt chiếc bật lửa này có thể “chống gió”, chịu được thời tiết khắc nghiệt.

»  Bật lửa khò: Thường có ngọn lửa màu xanh nhạt, khá mạnh, không dùng để đốt lửa, nấu nướng, đây là bật lửa dành cho những người hút thuốc lá đặc biệt là xì gà vì nó sẽ không làm mất hương vị xì gà và đặc biệt không bị tắt khi trời gió mạnh.

»  Bật lửa điện: Loại hộp quẹt hiện đại được thiết kế độc đáo, mới mẽ, sang trọng, với cơ chế kích thích dòng điện lên thiết bị phát nhiệt tạo nên nhiệt độ giúp đốt cháy thuốc lá. Thích hợp cho người sử dụng ô tô và những người thích mới lạ sang chảnh.

Đến với TobaCare để có thể nhanh chóng sở hữu cho mình 1 sản phẩm hộp quẹt được thiết kế sang trọng, thời thương với mức độ uy tín, chất lượng, giá rẻ bất ngờ.

Ẩn Bớt M%C5%A9i%20t%C3%AAn%20Gif%20(4) M%C5%A9i%20t%C3%AAn%20Gif%20(4) M%C5%A9i%20t%C3%AAn%20Gif%20(4)

Tổng Hợp Sản Phẩm Bật Lửa Độc Đáo - Sang Trọng - Giá Rẻ Bất Ngờ