48 Đường Số 1, Bình Trưng Đông, Quận 2, Hồ Chí Minh.
TobaCare.com@gmail.com
0822-41-0822
08-1441-1668
0822-41-0822
08-1441-1668

{Hướng Dẫn} 7 cách cai nghiện thủ dâm hiệu quả bạn phải thử

7 cách cai nghiện thủ dâm hiệu quả bạn NÊN THỬ

Bạn có khi nào rớt vào tâm trạng phiền lòng, chán nản, thậm chí {ám ảnh} chỉ vì thủ dâm trên mức cần thiết? Những cách cai nghiện thủ dâm dưới đây sẽ giúp đỡ bạn từ bỏ ham muốn thủ dâm và có đời sống tình dục lành mạnh hơn.

Thủ dâm là gì?

Thủ dâm là sự việc tự kích thích cơ quan sinh dục để đạt được khoái cảm. Việc này thường được triển khai bằng phương pháp chạm, vuốt ve hoặc xoa bóp cơ quan sinh dục của nam hoặc nữ cho tới lúc đạt được cực khoái.

Thủ dâm sẽ có hại nếu như bạn triển khai quá thường xuyên. Điều này sẽ khiến cho bạn mất đi sự kiểm soát cũng như bị {ám ảnh} về nó. Những dấu hiệu nghiện thủ dâm dễ nhận thấy bao gồm:

  • Không thể kiềm chế được ham muốn thủ dâm
  • Bỏ qua công việc chỉ để sở hữu thời gian thủ dâm
  • Lên kế hoạch trong ngày cho việc thủ dâm
  • Cảm thấy tự ti vì thói quen thủ dâm

Nếu việc thủ dâm đang cản trở công việc hoặc tác động tiêu cực đến những mối quan hệ thì bạn cần suy nghĩ trang nghiêm về việc cai nghiện thủ dâm. Dưới đây là 7 cách bỏ thủ dâm hiệu quả đơn giản mà bạn có thể áp dụng dễ dàng

7 cách cai nghiện thủ dâm hiệu quả

1. Tìm lời khuyên cách ngừng thủ dâm từ Chuyên Gia

Đến gặp bác sĩ để cai nghiện thủ dâm

Nếu bạn muốn thủ dâm theo cách lành mạnh hơn hay từ bỏ hoàn toàn thói quen này, chúng ta nên nói chuyện với những Chuyên Viên tư vấn tình hình sức khỏe sinh sản, tình dục.

Những những người có kinh nghiệm từ rất lâu trong nghề sẽ tìm ra những lời khuyên và cách làm hữu ích để bạn cai nghiện thủ dâm hiệu quả. Có nhiều lựa chọn trị liệu không giống nhau, từ liệu pháp hành vi nhận thức đến uống thuốc.

Có rất nhiều trang tư vấn uy tín về những vấn đề liên quan đến tình hình sức khỏe sinh sản, tình dục và giới tính. Nếu ngại lộ danh tính và không muốn gặp trực tiếp Bác Sỹ, bạn thậm chí giấu tên và hỏi về trạng thái của tôi để nhận tư vấn từ những Chuyên Viên.

2. Thật thà với cảm xúc tiêu cực

Thành thật với cảm xúc tiêu cực để tìm cách ngừng thủ dâm

Nếu như bạncảm xúc tự ti, buồn buồn bực, thậm chí tội lỗi lúc thủ dâm thì chúng ta nên thành thật với cảm xúc của chính mình. Nếu như bạn bỏ qua cảm xúc cá nhân và tiếp tục thủ dâm chỉ để thỏa mãn nhu cầu tình dục, các bạn sẽ bị nó {ám ảnh} và gây nghiện thủ dâm. Thủ dâm không xấu nhưng nếu như bạn chưa có cái nhìn thiện cảm với chuyện này thì chúng ta nên tìm cách ngừng lại để tự tin hơn trong cuộc sống đời thường.

Thật thà với cảm xúc tiêu cực của chúng ta so với thủ dâm sẽ giúp đỡ bạn có thêm động lực để từ bỏ thủ dâm hiệu quả.

3. Kiên trì cai nghiện thủ dâm

Kiên nhẫn cai nghiện thủ dâm

Cai nghiện thủ dâm không phải là một quy trình ra nhanh gọn trong ngày một, ngày hai. Bạn cần xác định nó là một trận đánh đấu lâu dài và cần để dành ra nhiều sức lực lao động. Nếu như bạn mong ngóng những cách cai thủ dâm có kết quả ngay lập tức thì rất nhanh bỏ cuộc giữa chừng.

Việc xác định bỏ thủ dâm là một quy trình lâu dài sẽ giúp đỡ bạn kiên trì theo đuổi kế hoạch đến cùng để đem lại kết quả mỹ mãn nhất.

4. Giữ cuộc sống đời thường luôn luôn bận rộn

Giữ cuộc sống luôn bận rộn cũng là một cách cai nghiện thủ dâm

Một lịch trình dày đặc với đủ những kế hoạch sẽ khiến cho bạn không hề thời gian giành cho việc thủ dâm. Bạn thậm chí tìm kiếm những hoạt động và sinh hoạt thú vị và thú vị để lấp đầy thời gian rảnh rỗi. Những hoạt động và sinh hoạt này cũng khiến cho tích điện của chúng ta bị tiêu tốn vào việc khác và chẳng có hứng thú với thủ dâm nữa.

Chúng ta nên tập thể dục thường xuyên, tìm kiếm những sở trường mới hay rủ rê bè bạn đi dạo để thư giãn và hạn chế thời gian giúp cho bạn kiềm chế ham muốn thủ dâm.

5. Hãy chăm sóc thể chất của chúng ta

Chăm sóc cơ thể mỗi ngày

Lúc bạn chăm sóc tốt cho thể chất, tinh thần bạn cũng phấn chấn, thoải mái hơn. Nhờ đó, các bạn sẽ hiếm lúc rớt vào trạng thái lo lắng – một trong những lý do khiến cho mình muốn được thủ dâm để giải tỏa tâm trạng.

Một cơ chế chế độ ăn uống lành mạnh cũng như luyện tập thể dục thể thao hợp lý là cách cai thủ dâm hiệu quả. Lúc thể chất mệt rũ rời, các bạn hãy tìm những liệu pháp thư giãn khác thay vì tìm kiếm sự khoái lạc tạm thời từ thủ dâm nhé.

6. Xây dựng chiến lược để bỏ thủ dâm

Xây dựng chiến lược để có cách cai thủ dâm hiệu quả

Bạn cần lên kế hoạch tránh thủ dâm vào những thời điểm mà bạn cảm thấy có nhiều ham muốn hơn trong ngày. Thậm chí là buổi tối hoặc sáng hay lúc bạn đi tắm, các bạn sẽ có ham muốn thủ dâm nhiều hơn thế nữa thông thường. Vào những thời điểm này, bạn càng cần lấp đầy thời hạn rảnh rỗi bằng những hoạt động và sinh hoạt lành mạnh khác.

Nếu như bạn có thói quen thủ dâm trước lúc đi ngủ, chúng ta nên vận động thể dục vào buổi chiều tối để thể chất thấy mệt và dễ buồn ngủ.

7. Hạn chế ở một mình

Đi chơi với bạn bè để hạn chế thời gian ở một mình

Nếu như bạn có quá nhiều thời gian ở riêng tư thì các bạn sẽ rất khó kiểm soát ham muốn thủ dâm. Do đó, tránh ở một mình cũng là một cách cai nghiện thủ dâm hiệu quả cao.

Thay vì ở một mình, bạn thậm chí ra ngoài đi dạo, ngồi quán cafe để đọc sách, nghe nhạc hoặc rủ rê bè bạn đi chế độ ăn uống hay dã ngoại vào những lúc rảnh rỗi.

So với một số trong những người thì thủ dâm là một hoạt động và sinh hoạt “tự xử” hết sức thông thường. Tuy nhiên, với những người khác thì này là nỗi {ám ảnh} khiến cho tư tưởng trở nên tự ti, buồn chán. Nếu như bạn thấy mình đang thủ dâm trên mức cần thiết gây tác động đến cuộc sống đời thường, hãy vận dụng những cách cai nghiện thủ dâm để ngừng thói quen này và sống vui khỏe hơn nhé. cách để cai thủ dâm

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *