48 Đường Số 1, Bình Trưng Đông, Quận 2, Hồ Chí Minh.
TobaCare.com@gmail.com
0822-41-0822
08-1441-1668
0822-41-0822
08-1441-1668
Vape Documentaries 2
Phim tài liệu về vaping không phải là một chủ đề bao hàm tất cả những điều đó. Bạn thậm chí có biết rằng các bộ phim hoặc phim tài liệu liên quan đến vaping đã tồn tại? Khi vaping ngày càng mở rộng rãi, văn hóa cũng vậy, chẳng hạn như các thủ thuật vape và các sự khiếu nại vaping – điều này đã khiến một số người phát triển thành những thứ mà bạn có thể coi là những người nhiều người biết đến về vape là gì.
Vape Woman

Với việc chưa biết nhiều về tác động của vaping và ngành công nghiệp, nhiều nhà làm phim đã đưa chủ đề này vào tài liệu, đưa ra các sự khiếu nại và cung ứng thông tin tương đối về “chủ đề nóng” này. Không cần nói thêm, chúng tôi đã tổng hợp 5 bộ phim tài liệu hay nhất về vaping để bạn xem qua.

5 phim tài liệu hay nhất về Vaping

1. Ngoài đám mây (2016)

Hai đạo diễn người Pháp Ghyslain Armand và Sébastien DUIJNDAM đã nói về “chủ đề nóng” bằng cách tạo ra một bộ phim tài liệu về trái đất vaping. Người kể chuyện (Armand) cung ứng cho chúng ta cái nhìn thâm thúy về tất cả bằng cách phỏng vấn các giám đốc điều hành thuốc lá, chủ doanh nghiệp, chính trị gia và những người ủng hộ sức khỏe về lý do tại sao các tổ chức y tế công cộng lại mở cửa cho vaping.

Chúng tôi nghĩ rằng, bộ phim tài liệu cung ứng rất nhiều cái nhìn thâm thúy về các vấn đề hiện tại và nhìn chung đã được thực hiện tốt. Beyond the Cloud là một bộ phim tài liệu ấn tượng về trái đất vaping, nơi đang cần được công chúng tích cực hơn.

Áp phích ngoài đám mây

Youtube.com/VAPEXPO PhápTóm tắc:

“Với hơn 6 triệu ca tử vong mỗi năm trên toàn trái đất, sử dụng thuốc lá là nguyên nhân chính gây tử vong sớm trên trái đất. WHO ước tính rằng một nửa số người sử dụng thuốc lá hiện nay chết vì một căn bệnh do họ nghiện thuốc lá.
Các cơ quan y tế, ngay cả khi không phản đối triệt để, vẫn rất thận trọng với thiết bị mới này. Trong bối cảnh chiến tranh khoa học và chính trị, thuốc lá điện tử hiện đang gây chấn động các mã sức khỏe cộng đồng ”. (nguồn: VAPEXPO France trên YT)

Đạo diễn bởi: Ghyslain ARMAND và Sébastien DUIJNDAM

Được tạo ra bởi: Vapexpo và đồng diễn giả với Vaping Post

Xem ngay: Vaping – Hành trình xuyên suốt lịch sử của nó

2. A Billion Lives: Bộ phim tài liệu Vaping trước tiên (2016)

Phim tài liệu này của Aaron Biebert quảng bá vaping theo cách có thể được những người hút thuốc quan tâm. Bộ phim đối mặt với dự đoán rằng một tỷ người sẽ chết vì hút thuốc trong thế kỷ này. Phần trước tiên của bộ phim đề cập đến các thành quả của tập đoàn thuốc lá và tác dụng của chúng. Phần thứ hai nói về sự chuyển dịch thị trường sang trọng thuốc lá điện tử trong khi phần cuối nói về cách ngành công nghiệp thuốc lá bắt kịp với thị trường vaping ngày càng mở rộng rãi.

Nhìn chung, bộ phim rất tuyệt và có các giải thưởng và đề cử để chứng minh cho tuyên bố đó. Chẳng hạn như REMI Bạc Tình – WorldFest Houston (2016) và đề cử cho “Phim quốc tế hay nhất” – lọt vào Chung kết, liên hoan phim DocEdge (2016).

A Billion Lives Poster

Attention Era Media LLCTóm tắc:

“Tổ chức Y tế trái đất của Liên hợp quốc dự đoán rằng một tỷ người sẽ chết sớm vì hút thuốc trong thế kỷ này. Trong 20 năm tới, sẽ có gần 1,6 tỷ người hút thuốc trên khắp trái đất. A Billion Lives đưa ra một cái nhìn phê bình về lịch sử hút thuốc và nạn tham nhũng dẫn đến tình trạng hiện tại khi các lựa chọn thay thế khác, bình an hơn bị cấm hoặc bị hạn chế nhiều ở hầu hết các non sông, trong khi việc mua sắm thuốc lá liên tiếp được bảo vệ. Bộ phim xem xét các xung đột lợi ích và tham nhũng lớn giữa các chính phủ, các công ty dược phẩm lớn và các quan chức y tế công cộng. Cũng cần nhìn lại lịch sử của thuốc lá điện tử, cũng như vai trò của công nghệ hơi và snus Thụy Điển trong cuộc khủng hoảng sức khỏe hiện nay ”. (nguồn: A Billion Lives on Facebook)

Đạo diễn bởi: Aaron Biebert

Được tạo ra bởi: Phương tiện truyền thông kỷ nguyên để mắt tới

3. Thuốc lá điện tử: Chào mừng quay về, Thuốc lá lớn – tài sản thứ năm (2016)

Di sản thứ năm là một bộ phim tài liệu của Canada về cách nước Anh đang thực hiện các bước tiếp cận thuốc lá điện tử so với các công ty thuốc lá lớn và liệu Canada có tuân theo hay không. Bộ phim tài liệu đi vào chiếu cho những người nối tiếp hút thuốc và quy mô của ngành công nghiệp vaping. Người phỏng vấn Mark Kelley đặt những câu hỏi hóc búa cho thuốc lá lớn về việc cạnh tranh với các loại thuốc thay thế khác.

Bộ phim tài liệu này cung ứng một cái nhìn thâm thúy từ nhiều góc độ về kế hoạch của các công ty thuốc lá lớn, nói chung là vaping cũng như những lợi ích và rủi ro tiềm ẩn liên quan đến tất cả. Nếu bạn quan tâm đến thông tin về thuốc lá và vaping gần đây, bộ phim tài liệu này sẽ là một bộ phim ấn tượng.

chào mừng poster thuốc lá lớn

Youtube.com/The Fifth EstateTóm tắc:

“Các nhà làm phim đi đến công ty thuốc lá lớn thứ hai trái đất – British American Tobacco – và chứng kiến ​​công việc đang được thực hiện để tạo ra hưởng thụ vaping lý tưởng. Bên trong các phòng thí nghiệm tuyệt mật của họ, hơn 800 triệu đô la đang được chi cho việc phát triển thuốc lá điện tử và các thành quả dựa trên nicotine khác được thiết kế để ít gây hại hơn thuốc lá truyền thống. Nhưng liệu một công ty thuốc lá có thể thực sự dựa vào để tự điều chỉnh và khuyến khích người tiêu dùng ngừng mua con bò mang lại lợi nhuận cao nhất của họ không? ” (nguồn: topdocumentaryfilms)

Đạo diễn bởi: Bob McKeown, Gillian Findlay và Mark Kelley

Được tạo ra bởi: CBC Canada

Xem ngay: 5% Nicotine cho Vaping có phải là nhiều không?

4. Thuốc lá điện tử: Phép màu hay sự đe dọa? – Chân trời: Thuốc lá điện tử – BBC Two (2016)

Trong bộ phim tài liệu này của BBC, Michael Mosley có một cái nhìn sâu hơn về vaping và tiềm năng của nó. Ông Mosley là một người không hút thuốc đã tự mình thử nghiệm một thiết bị có nicotine. Anh ấy nỗ lực cho bản thân và chúng tôi mày mò những tác động của vaping. Sau khi sử dụng thiết bị một thời gian, anh ấy cảm thấy nicotine không ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể của anh ấy.

Bộ phim tài liệu này khá thú vị cho những người đang tìm kiếm một cái nhìn trực tiếp và cá nhân hơn về vaping và các tác dụng của nó.

áp phích phép lạ thuốc lá điện tử đường chân trời

BBC HaiTóm tắc:

“Michael Mosley điều tra sự ngày càng tăng mạnh mẽ của thuốc lá điện tử. Ngày nay chúng ở khắp mọi nơi, nhưng nghiên cứu vãn khoa học mới nhất về chúng tiết lộ điều gì? Michael tiết lộ những gì thuốc lá điện tử đang thực sự khiến cho sức khỏe của bạn. Chúng có thực sự tốt hơn cho bạn so với thuốc lá? Thực sự là gì trong chúng? Hơi thụ động có hại không? Và họ thực sự có thể ngăn bạn hút thuốc? Michael gặp một số nhà khoa học trên khắp trái đất đang nghiên cứu vãn về họ, đòi hỏi một nhóm tình nguyện viên nỗ lực từ bỏ hút thuốc lá thông thường bằng cách sử dụng chúng, và thậm chí tự mình sử dụng ‘vaping’, hút thuốc lá điện tử mỗi ngày trong một tháng để xem ảnh hưởng đến sức khỏe của chính anh ta – không có nhiệm vụ thuận tiện đối với một người cam kết không hút thuốc như vậy ”. (nguồn: BBC Two)

Đạo diễn bởi: Emma Hatherley

Được tạo ra bởi: BBC TWO, Emma Hatherley

5. Phim tài liệu về Vape Life – EP1|EP2 (2014-2015)

Vape Life là một bộ phim tài liệu nhiều tập về mọi thứ trên vaping như công nghệ, ngành, cộng đồng và văn hóa. Tập trước tiên cung ứng một cái nhìn thâm thúy về lý do đằng sau việc nghiện thuốc lá và tác động có thể có của nicotine. Tập thứ hai ngắn hơn một chút và có cái nhìn khá kỹ lưỡng về việc phát minh ra xì gà điện tử và cách thức hoạt động của máy hóa hơi.

Bộ phim tài liệu không phải là bộ phim dài nhất trong số những bộ phim khác được đề cập. Tuy nhiên, nó ngắn gọn, hoàn toản thông tin và đúng trọng tâm. Bộ phim này được khuyến khích cho những người quan tâm đến chủ đề này, nhưng không có quá nhiều thời gian rảnh. Nhìn chung, một chiếc đồng hồ được đề xuất.

Xem ngay:

Đánh Giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *