Thuốc Lá Điện Tử

5 phần mềm Vaping phổ biến nhất cho laptop di động!

Với sự bùng nổ của ngành công nghiệp vaping với mức độ phổ biến, điều gì sẽ giúp ích cho một vaper đang tìm cách tối ưu hóa thiết lập của họ hoặc tạo ra một hương vị? Chà, nhiều phần mềm cai thuốc lá và xông hơi không giống nhau đã hình thành để cung ứng sự trợ giúp. Với rất nhiều phần mềm để lựa chọn, bạn nên quan tâm đến phần mềm nào?

Phần mềm Vaping được xếp hạng cao nhất

1. Vaffle

Một phần mềm sáng sủa tạo, Vaffle tích hợp vaping với mạng xã hội – cho phép bạn chia sẻ tất cả những khoảnh khắc vape thú vị của mình, theo dõi những vapers khác (hoặc đồng chí của bạn) để xem họ đang làm gì, tò mò những vapers từ khắp nơi trên trái đất đang chia sẻ những điều mà cả hai bạn mến mộ , bắt gặp mặt đồng chí vape, chia sẻ thủ thuật vape, chia sẻ ảnh và / hoặc video về vape, sử dụng các công cụ vape, tìm cửa hàng lân cận và hơn thế nữa.

màn hình ứng dụng vaffle

Bên cạnh các tác dụng thú vị, nó cũng cho phép người dùng nhận hàng không lấy phí khi họ tặng quà, bao gồm cả bộ công cụ, tương ứng với số điểm mà người dùng kiếm được bằng cách đăng, thích hoặc bình luận. Nó cũng có một số phần mềm và công cụ hơi hữu ích nhất như máy tính cuộn dây, thời lượng pin, DIY chất lỏng điện tử, hướng mod, nhật ký phần mềm hơi và định luật Ohm.

Vaffle không lấy phí để tải xuống và sử dụng và có sẵn trên cả thiết bị Android và iOS.

Ưu điểm

 • Nó có mọi thứ mà một vaper có thể cần;
 • Bạn có thể kết nối với những người dùng khác – về cơ bản nó là Facebook dành cho vapers

Nhược điểm

 • Nó vẫn có một số lỗi và đôi lúc bị trục trặc hoặc bị treo

2. Máy tính bỏ túi hơi

Pocket Vapor Calculator thực hiện những gì nó phải làm – tính toán cuộn dây cho hơi xì gà. Nó có một số tác dụng như vật liệu xoắn 9, hiển thị và / hoặc tính toán số lượng cuộn dây không giống nhau và số lượng dây không giống nhau trong cuộn dây vi mô, xác định điện áp tối ưu để bật vape, tính toán điện trở cuộn dây, tính công suất bề mặt, tính toán chiều dài của dây và điện áp đầu vào có phạm vi từ 1 đến 20 vôn. Nó cũng tính toán Clapton tốt và đúng đắn.

Màn hình ứng dụng Pocket Vapor Calculator

Pocket Vapor Calculator là một phần mềm không lấy phí và có thể được setup trên các thiết bị Android.

Ưu điểm

 • Nó hoạt động ấn tượng và cung ứng thông tin đúng đắn;
 • Nó thực sự có thể giúp một người đang khởi đầu chế tạo cuộn dây; / li>
 • Nó là tốt hơn để hiểu hơn so với các máy tính hơi khác có sẵn

Nhược điểm

 • Không có phần trợ giúp hoặc Câu hỏi thường bắt gặp

3. Công cụ Vape

Vape Tool tiết kiệm thời gian và tiền Bội Bạc của các vapers bằng cách giúp họ chỉ tạo ra các cuộn dây và chất lỏng điện tử ấn tượng. Nó cho phép bạn tính toán cuộn dây của mình và cũng hỗ trợ thiết lập nhiều cuộn dây như cuộn dây song song, cuộn dây Clapton và cuộn dây xoắn. Nó cũng hiển thị cho bạn công suất lý tưởng (tác dụng Sweet Spot Finder) cho thiết lập cuộn dây của bạn và giúp bạn sẵn sàng chất lỏng điện tử của riêng mình với tác dụng Máy tính Máy xay sinh tố lỏng của nó. Mặt khác, bạn dạng Pro tích hợp nhiều tác dụng hơn như các loại cuộn dây xẻ sung, Công cụ tìm điểm ngọt tiên tiến, hệ thống tiêu thụ hương vị, biểu đồ pin, điện trở bột tối thiểu, tiện ích luật Ohm, dây sảnh và chiều dài dây. bạn dạng Pro cũng không có quảng cáo.

Màn hình ứng dụng Vape Tool

Vape Tool có sẵn dưới dạng phần mềm không lấy phí trên Android và có bạn dạng Pro có giá 3,49 đô la. phần mềm vaping này cũng có sẵn trên Apple store nhưng với một cái tên khác – Coil Builder.

Ưu điểm

 • Nó là một phần mềm ấn tượng cho những ai đam mê mech mod, RTA và RDA;
 • bạn dạng không lấy phí có quảng cáo thấp đáng sửng sốt;
 • Có giao diện, thông tin và công cụ ấn tượng

Nhược điểm

 • Nó có thể sử dụng một diễn đàn nơi các câu hỏi có thể được đặt ra

4. Công thức nấu nướng ăn lỏng điện tử

E-liquid Recipes giúp bạn tạo ra e-liquid của riêng mình với cơ sở dữ liệu mở mênh mông về các công thức e-liquid. phần mềm này cho phép bạn chọn và trộn một loại e-liquid thơm ngon cho vape của bạn. Nó cũng cho phép bạn thêm công thức nấu nướng ăn vào Công thức nấu nướng ăn mến mộ của bạn và nhận xét và tấn công giá các công thức nấu nướng ăn và hương vị. Với phần mềm này, bạn có thể chia sẻ công thức của riêng mình (hoặc không) với đồng chí và ghi lại hương vị của bạn.

Màn hình ứng dụng E-liquid Recipes

Bạn cũng có thể xem thông tin về các nhà phát hành và hương vị và đăng ký với những người dùng khác. Thêm một công thức cho phép bạn nhập số lượng tính bằng mL, hàm lượng PG / VG, độ mạnh mong muốn và độ nicotine.

Công thức nấu nướng ăn dạng lỏng điện tử có sẵn không lấy phí trên Cửa hàng Google Play.

Ưu điểm

 • Bạn có rất nhiều quyền tự do vì nó cho phép bạn thao tác công thức của mình theo tất cả những gì bạn muốn;
 • Các tính toán là đúng đắn;
 • tác dụng chia sẻ công thức nấu nướng ăn là một hưởng thụ khá có ích

Nhược điểm

 • Nó có thể sử dụng một diễn đàn nơi các câu hỏi có thể được đặt ra

5. Vapertrack

Nói một cách dễ dàng, Vapertrack là một phần mềm tính toán xem bạn chưa hút bao nhiêu điếu thuốc kể từ khi bỏ thuốc và thành quả là bạn đã tiết kiệm được bao nhiêu tiền. Nó cung ứng một số dự đoán sơ bộ về mức độ mạnh mẽ của bạn kể từ khi bạn chuyển lịch sự vaping. Nó cũng cho phép bạn ghi lại chi tiêu của mình trên các phần mềm hơi nước và thêm / biên tập các công thức pha chế chất lỏng điện tử theo ý thích của bạn.

Màn hình ứng dụng Vapertrack

Để thuận tiện hơn, nó có thể được thêm dưới dạng một widget vào màn hình chính của bạn để bạn có thể xem số lượng thuốc lá mà bạn chưa hút mà không cần mở phần mềm. Nó cũng cho bạn thấy những thành tựu không giống nhau như một động lực để vape hơn là hút thuốc.

Vapertrack có sẵn không lấy phí trên Cửa hàng Google Play.

Ưu điểm

 • Động lực thúc đẩy bạn không hút thuốc lá;
 • Có rất nhiều tác dụng và các tác dụng hữu ích

Nhược điểm

 • Một tác dụng xẻ sung như ghi nhật ký hàng ngày hoặc hàng tuần sẽ là một cải tiến ấn tượng

Phần mềm hàng đầu để kiểm soát hơi

1. DaVinci Vaporizer

phần mềm di động của DaVinci cho phép bạn tạo ra hưởng thụ của riêng mình bằng cách cho phép bạn tò mò các tài năng mới của DaVinci IQ – như theo dõi thời gian thực, kiểm soát nhiệt độ đúng đắn và các nguồn thông tin được cung ứng. phần mềm và máy xông hơi của bạn được kết nối qua Bluetooth. Với phần mềm dành cho thiết bị di động này, bạn có thể bật máy hóa hơi bằng laptop di động và tùy chỉnh Đường dẫn mưu trí và biến đổi cảnh báo rung, cơ chế ẩn và đơn vị nhiệt độ. Với các nguồn thông tin được cung ứng, cổng hỗ trợ có thể được truy cập để trả lời các câu hỏi phổ biến và cần thiết nhất về máy hóa hơi của bạn và các phụ khiếu nại của nó. phần mềm này cũng cho phép bạn ghi lại và theo dõi đường đi của hơi nước.

màn hình ứng dụng davinci

DAVINCI Vaporizer có sẵn không lấy phí trên cả thiết bị Android và iOS.

Ưu điểm

 • Các bản cập nhật gần đây đã khiến cho phần mềm trở nên tốt hơn bao giờ hết;
 • Nó rất tiện lợi, ấn tượng và thân thiện với người dùng;
 • Nó đồng bộ hóa chóng vánh và cực kỳ dễ thiết lập

Nhược điểm

 • phần mềm vẫn không ổn định như bạn muốn – đôi lúc nó bị treo

2. Pax Mobile

Pax Mobile cho phép bạn tăng áp và kiểm soát hưởng thụ Pax của bạn bằng cách cung ứng cho bạn nhiều tùy chọn tùy chỉnh – cho phép bạn tạo các phiên làm việc được thiết kế riêng và truy cập các tùy chọn hương vị và nhiệt độ không thể truy cập chỉ trên thiết bị. Nó cho phép bạn kiểm soát nhiệt độ ở một mức độ đúng đắn và khóa thiết bị của bạn để kiểm soát việc sử dụng không mong muốn. phần mềm cũng tự động cập nhật chương trình cơ sở của thiết bị của bạn để giữ cho nó luôn cập nhật.

màn hình ứng dụng thời đại pax

Một trong những điều ấn tượng mà phần mềm cho phép bạn làm với Pax Era là đặt kích thước phiên theo ý muốn của bạn và chọn từ nhỏ đến lớn. Mặt khác, đối với Pax 3, có 5 cơ chế năng động: tiêu chuẩn (để kiểm soát nhiệt độ kích hoạt sử dụng), tàng hình (để tùy ý sử dụng), tăng nhanh (để giữ cho thiết bị của bạn luôn ở trạng thái cao), hương vị và hiệu quả.

Pax Mobile có sẵn không lấy phí trên cả thiết bị Android và iOS.

Ưu điểm

 • Nó mang đến cho bạn một hưởng thụ khá ấn tượng;
 • Mọi thứ đều có thể kiểm soát được;
 • Mọi thứ đều có thể kiểm soát được

Nhược điểm

 • tài năng kết nối khá kém cỏi – đôi lúc nó đồng bộ và đôi lúc không

3. Firefly Vapor

Firefly Vapor có rất nhiều tác dụng ấn tượng. trước tiên, nó có 31 nhiệt độ setup trước, từ 200 đến 500 độ F. Nó cũng có hưởng thụ phần mềm được bố trí hợp lý – cho phép bạn kết nối Firefly 2 với phần mềm nhanh hơn trước. Với chỉ báo “sẵn sàng” được dễ dàng hóa, đèn LED phát xung hai lần và chuyển thành màu xanh lục sau 3 giây làm nóng trước – mang lại hiệu suất nhất quán. Thời gian hít vào, với phần mềm này, chỉ mất khoảng 7 đến 8 giây vì sức mạnh của giai đoạn làm nóng trước được tăng lên. Bạn cũng có thể đổi mới nhiệt độ của Firefly 2 trực tiếp với thiết bị chỉ bằng cách nhấn ba lần vào nút bên trái, sau đó nhấn lại vào nút đó để đổi mới nhiệt độ (có 7 setup nhiệt độ).

phần mềm Firefly Vapor của Firefly được cung ứng không lấy phí trên cả thiết bị Android và iOS.

Ưu điểm

 • Nó là một sự cân bằng ấn tượng giữa hình thức và tác dụng;
 • Nó trông sạch sẽ sẽ sẽ và được trình diễn rất tốt;
 • Nó tự động cập nhật chương trình cơ sở của Firefly
Đánh Giá post

Xuân Nam

CEO & Founder of TobaCare. Chuyên nghiên cứu tìm hiểu về những vấn đề xoay quanh chủ đề thuốc lá đặc biệt là đầu lọc thuốc lá. Tôi luôn mong muốn là người đồng hành mang đến cho bạn động lực cũng như kiến thức quan trọng về chủ đề thuốc lá. ----------------------- TobaCare | Chuyên cung cấp phụ kiện thuốc lá    ✅ Hộp đựng thuốc lá  ✅ Bật lửa điện từ  ✅ Zippo  ✅ Gạt tàn thuốc lá ✅ Đầu lọc thuốc lá giúp giảm các chất độc có trong khói thuốc đi vào cơ thể nhằm cải thiện sức khoẻ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button